Khi nghĩ đến việc cải tạo không gian sống, nhiều người thường tìm kiếm những vật liệu mang tính thẩm mỹ cao như gỗ, đá hoặc sứ. Tuy nhiên, các vật liệu này thường có giá thành khá cao và đòi hỏi chi phí bảo trì và vệ sinh lớn. Vậy thì hãy tìm hiểu về gạch giả gỗ của Apodio ngay trong bài viết dưới đây!

Đặc điểm của gạch giả gỗ Apodio

Gạch thẻ gỗ Apodio là giải pháp hoàn hảo cho một không gian sống đẹp mà tiết kiệm chi phí. Với thiết kế giả gỗ tinh tế và sáng tạo, gạch ốp lát giả gỗ của Apodio mang đến cho không gian sống của bạn sự ấm cúng và đẳng cấp. Gạch có đường vân gỗ tự nhiên.Màu sắc ấm áp và đa dạng. Gạch thẻ gỗ được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ,…

Không chỉ đẹp mắt, gạch giả gỗ Apodio còn rất chắc chắn và bền bỉ. Gạch có khả năng chống trầy xước và chịu lực cao. Không gian sống của bạn sẽ trở nên đẹp và bền vững theo thời gian.

Gạch thẻ gỗ chưa bao giờ hết “hot”

Gạch giả gỗ là một những sản phẩm mới trên thị trường. Sản phẩm  này được ứng dụng rất đa dạng trong thiết kế nội thất. Ưu điểm nổi bật của loại gạch này là độ bền cao, chống chịu lực rất tốt. Gạch ốp lát giả gỗ cũng chống cháy hiệu quả.
Ngoài ra, gạch thẻ gỗ cũng đa dạng về mẫu mã, kích thước, cũng như kiểu dáng. Người dùng có thể lựa chọn sử dụng phù hợp cho từng không gian.

Xu hướng sử dụng những bề mặt gạch ốp lát có chất liệu gần gũi với thiên nhiên

Thiên nhiên sẽ là nguồn cảm hứng vô tận và làm tăng thêm ấn tượng cho không gian sống. Hãy chọn gạch thẻ gỗ để gần gũi hơn với thiên nhiên.
____________________
Apodio – Gạch ốp lát cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu
📌 Địa chỉ: Khu Thanh Bình, Phường Thanh Vinh, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ
☎️ Hotline: 0901 27 33 88
🌐 Xem thêm sản phẩm tại: https://apodio.vn/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *