Gạch Apomarvel Pro được thị trường rất ưa chuộng hiện nay. Dòng gạch này mang đến cho mọi người không gian sống đẳng cấp, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn muốn tìm một giải pháp sáng tạo, độc đáo, mang đậm màu sắc cá nhân thì Apomarvel Pro chính là gợi ý cho bạn!

1. Gạch Apomarvel Pro có kích thước đa dạng, nhiều mẫu mã

Kích thước đa dạng 60×60, 60×80, 80×80, 80×120 thoải mái lựa chọn, sử dụng được cho mọi không gian. Thiết kế hệ vân phong phú, rõ nét, có chiều sâu phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

2. Apomarvel Pro ứng dụng linh hoạt

Được ứng dụng trong hầu hết các công trình, từ nhà ở, chung cư đến nhà hàng, khách sạn, biệt thự, villa,… với hiệu ứng vân đá tự nhiên là sự chọn lựa lý tưởng cho không gian sống nhà bạn.

3. Gạch Apomarvel Pro dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng

Bề mặt gạch men chống bám bẩn, giúp dễ dàng vệ sinh

4. Độ dày gạch lát 9mm – duy nhất ở Việt Nam

APODIO mong muốn gửi đến khách hàng và người sử dụng những sản phẩm đầy tính thẩm mỹ, hiện đại và hoàn hảo. Đó luôn là động lực, mục tiêu để APODIO phấn đấu tạo ra sự đột phá thương hiệu!

Những mẫu gạch Apomarvel Pro chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với màu sắc đơn giản hài hòa tinh tế trong từng đường nét. Nhờ vậy, sẽ kiến tạo nên một không gian sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp.

𝐊𝐢́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐜
Gạch ốp lát sân vườn không nên lựa chọn những mẫu gạch có kích thước quá lớn những cũng không nên chọn những mẫu gạch có kích thước quá bé. Nên lựa chọn mẫu gạch có kích thước phù hợp với sân vườn nhà mình.
Các sản phẩm của Apodio có độ chịu lực cao và vững chắc. Ngoài ra còn có khả năng chống trơn vượt trội. Mẫu mã vô cùng đa dạng, dễ dàng. Thay thế cho các vật liệu đá tự nhiên.

Không chỉ vậy, Apomavel Pro còn mang lại một sự mềm mại và đẹp mắt cho không gian sống của bạn. Với những bề mặt trơn láng, màu sắc tinh tế và họa tiết đa dạng. Chắc chắn, sẽ tạo nên một không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

____________________
APOMAVEL PRO – Nâng tầm không gian sống
📌 Địa chỉ: Khu Thanh Bình, Phường Thanh Vinh, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ
☎️ Hotline: 0901 27 33 88
🌐 Xem thêm sản phẩm tại: https://apodio.vn/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *