4 ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC CHỌN GẠCH BÊ TÔNG ĐÁNH BÓNG

Sàn bê tông đánh bóng đã đạt được động lực trong số các nhà xây dựng và cải tạo nhà trong những năm gần đây. Mọi người yêu thích nó vì vẻ ngoài mộc mạc, hiện đại, liền mạch và bề mặt phản chiếu của nó thêm ánh sáng xung quanh cho bất kỳ phòng nào. Nhưng các nhà xây dựng và cải tạo nhà bây giờ có một lựa chọn mới: Gạch lát sàn bê tông.

Gạch lát sàn bê tông – Tại sao chọn Gạch bê tông đánh bóng?

4-uu-diem
4 Ưu điểm của việc chọn gạch bê tông đánh bóng

Gạch bê tông mô phỏng chặt chẽ cái nhìn của một sàn bê tông. Sự tự do của công nghệ in phun cho phép các nhà sản xuất thiết kế màu sắc và hoa văn hoàn hảo. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tận hưởng vẻ đẹp thô sơ từ một cái nhìn cụ thể trong gạch sứ. Có nhiều lý do tại sao gạch lát sàn bê tông đánh bóng là đáng xem xét. Dưới đây chỉ là 4 trong số nhiều lợi thế của việc chọn gạch bê tông đánh bóng trên sàn bê tông đánh bóng.

  1. Chi phí

Nếu bạn đã thực hiện một số nghiên cứu về chi phí để có sàn bê tông đánh bóng trong nhà của bạn, bạn có thể ngạc nhiên về mức độ đắt đỏ của nó. Điều này là do các bước phức tạp liên quan để tạo ra kết thúc mượt mà và nhất quán mà bạn đang theo đuổi. So sánh với gạch lát sàn bê tông đánh bóng, thậm chí bao gồm cả chi phí lắp đặt, nó sẽ rẻ hơn nhiều khi sử dụng gạch bê tông.

  1. Trọng lượng

Tất cả các tấm bê tông đòi hỏi một lớp bê tông dày và bê tông đánh bóng cũng không ngoại lệ. Để có sàn bê tông đánh bóng thường cần một tấm bê tông có độ dày tối thiểu 100mm. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có 100 mét vuông sàn để che, nó sẽ nặng khoảng 24 tấn! Rõ ràng, đây không phải là một lựa chọn trên lầu. Mặt khác, lắp đặt gạch lát sàn bê tông sẽ không thêm bất kỳ trọng lượng đáng kể nào cho ngôi nhà của bạn. Nó chỉ là trọng lượng của gạch và chất kết dính. Cùng với việc sử dụng gạch bê tông trên sàn nhà, bạn cũng có thể sử dụng chúng trên tường.

4-UU-DIEM
4 Ưu điểm của việc chọn gạch bê tông đánh bóng
  1. Thời lượng

Do số lượng các bước liên quan đến việc tạo ra bề mặt mong muốn, một sàn bê tông đánh bóng có thể mất đến 1 tuần để hoàn thành. Như bạn có thể tưởng tượng, nó cũng tạo ra một lượng bụi khổng lồ. Mặt khác, việc cài đặt gạch đơn giản hơn nhiều. Với điều kiện bề mặt ở trong tình trạng tốt, sẽ không mất nhiều thời gian hơn một vài ngày cho một công việc nhỏ.

  1. Bảo trì

Nếu bạn muốn duy trì giao diện ban đầu của bê tông đánh bóng, bạn phải liên tục bảo trì bê tông. Vì một bề mặt bê tông xốp, không có lớp lót thích hợp, nó có thể dễ bị ố và biến màu khói bụi và hóa chất có thể xâm nhập vào bề mặt. Chỉ cần tưởng tượng phải di chuyển tất cả đồ nội thất của bạn để bảo trì lại sàn nhà của bạn mỗi năm! Trong khi sàn gạch bê tông là rất dễ dàng để bảo trì. Bề mặt tráng men của gạch nhìn bê tông không xốp, do đó không yêu cầu bảo trì.
Đây chỉ là một vài trong số nhiều lý do tại sao bạn nên xem xét gạch bê tông đánh bóng. Hãy đến và ghé thăm APDIO để xem đầy đủ các loại gạch bê tông đánh bóng hoặc duyệt qua các mẫu gạch trực tuyến ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.