Gạch mỏng Apo-Thin Ultraslim

Apo-Thin UltraSlim là gì?

Apo-Thin UltraSlim là một dòng gạch có đặc điểm nổi bật là mỏng, nhẹ, ứng dụng linh hoạt vào nhiều không gian khác nhau. Theo xu hướng phát triển của thế giới, mọi vật liệu đều được mỏng hơn, nhẹ hơn nhưng có công dụng nhiều hơn. Do đó, Apo-Thin UltraSlim được ra đời để kịp thời đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Trước đây, nếu muốn sử dụng dòng gạch ốp lát cao cấp mỏng nhẹ thì người tiêu dùng Việt Nam buộc phải lựa chọn dòng gạch đắt đỏ nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Ấn Độ hay Ý. Tuy nhiên, hiện nay Apodio đã mang đến thương hiệu gạch dành riêng cho người Việt với chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Apo-Thin UltraSlim – Mỏng vượt trội

Dòng gạch thông thường sẽ có độ dày khoảng 10-11mm và có trọng lượng khá nặng. Điều này gây khó khăn cho việc vận chuyển, thi công lắp đặt. Gạch Apo-Thin có độ dày chỉ 5.8mm, bằng một nửa dòng gạch thông thường, mang đến cho người tiêu dùng một cái nhìn khác về trình độ kỹ thuật cũng như tài hoa tinh túy của người Việt. Để làm được điều này, Apodio đã nhập khẩu dây chuyền sản xuất gạch của Italia và hợp tác với đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao của Ấn Độ.

Ứng dụng đa dạng

Dòng gạch mỏng của Apodio đã mở ra một lựa chọn hoàn hảo cho các công trình hiện đại thế hệ mới, giúp giảm trọng tải đáng kể cho các công trình đồ sộ, nguy nga hiện nay. Một viên gạch Apo-Thin UltraSlim kích thước 120×60 cm cũng chỉ nặng khoảng 10kg, một nhân công cũng có thể sử dụng các dụng cụ cắt để xử lý, thi công dễ dàng, từ đó giúp giảm chi phí thi công, tiết kiệm nhân lực cho các chủ đầu tư. Gạch mỏng giúp không gian trở nên khoáng đạt hơn, có thể thi công gạch mỏng trực tiếp trên những nền nhà cũ mà ko ảnh hưởng đến hệ thống bản lề cửa của ngôi nhà.

Các chỉ số ưu việt

  • Độ hút nước < 0.12%
  • Độ chống bám bẩn đạt cấp V
  • Độ chống trơn trượt > R9
  • Độ cứng > 5 Mohs

Apo-Thin Ultraslim Tiles

What is Apo-Thin UltraSlim?

Apo-Thin UltraSlim is a type of tile with outstanding thin and light features  and flexible application in many different spaces. According to the development trend of the world, every material should be thinner, lighter and  more functional. Therefore, Apo-Thin UltraSlim is launched to promptly respond to customer demands

Previously, if Vietnamese consumers wanted to use thin and light high-end porcelain tiles, they had to choose expensive tiles imported from Spain,Italy, orIndia. However, from now on, Apodio has developed a premium tiles brand exclusively for Vietnamese people with world-class quality.

Apo-Thin UltraSlim – Exceptionally thin

The normal tiles have a thickness of about 10-11mm, which are quite heavy. It also makes transportation and installation difficult. Apo-Thin UltraSlim tile has a thickness of only 5.8mm, half of the normal tile, giving consumers a different view of the technical level as well as the ability of Vietnamese in producing premium tiles. To do so, Apodio has used advanced production lines imported from Italy and premium raw glaze material imported from Spain.

Wide range of applications

The Apo-Thin UltraSlim tiles have created a perfect option for new-generation of modern building materials which greatly reduces the massive weight of construction nowadays. An Apo-Thin UltraSlim tile size 120×60 cm also weighs only about 10kg so that a worker can also use cutting tools to handle and install easily. Therefore, it helps to reduce construction costs and save labor force for investors. Additionally, it is possible to install Apodio thin ultra-slim tiles directly on the current floors without waste in construction and affecting the door hinge system of the house.

Outstanding Technical Specifications

  • Water absorption < 0.12%
  • Stain resistance level V
  • Anti-slip resistance > R9
  • Hardness > 5 Mohs
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐌𝐓𝐕 𝐀𝐏𝐎𝐃𝐈𝐎 – 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐠𝐚̣𝐜𝐡 𝐨̂́𝐩 𝐥𝐚́𝐭 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀̂𝐮 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦
📌 Địa chỉ: Khu Thanh Bình, Phường Thanh Vinh, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ
☎️ Hotline: 0901 27 33 88
🌐 Xem thêm sản phẩm tại: https://apodio.vn/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *