Ngày mồng 10 âm lịch vừa qua (tức ngày 19/2/2024), Apodio khai xuân bán hàng Giáp Thìn 2024. Đây là ngày khai xuân bán hàng đầu tiên trong năm 2024, cầu chúc bán hàng thuận lợi, gạch Apodio có cơ hội được đến với mọi công trình.

Apodio khai xuân bán hàng

Buổi khai xuân bán hàng của Apodio đã được ban lãnh đạo và tập thể nhân viên chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó. Tại đây, Apodio cũng triển khai trưng bày các bộ sưu tập gạch nổi bật của mình để quý khách hàng, nhà phân phối chiêm ngưỡng. Có thể kể đến một số bộ sưu tập nổi bật của Apodio như:

  • Titan of Times
  • Classico
  • Marvel Pro
  • Anti-slip

Buổi khai xuân bán hàng được diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt, vui vẻ của tập thể cán bộ nhân viên Apodio cùng với các vị khách quý. Tất cả đã nâng ly rượu chúc mừng cho một năm phát đạt, thịnh vượng.

Các nhà phân phối đến tham gia buổi khai xuân bán hàng

Hưởng ứng không khí hào hứng của buổi khai xuân, các nhà phân phối của Apodio cũng sắp xếp thời gian để đến với Apodio. Đội múa lân sư tử được Apodio chuẩn bị để tạo không khí tưng bừng cho buổi khai xuân. Sự góp mặt của các nhà phân phối chính là vinh hạnh của Apodio, tạo động lực để Apodio phát triển thịnh vượng và vươn xa trong năm Giáp Thìn 2024.

Cùng ngắm nhìn các hình ảnh của buổi khai xuân Giáp Thìn năm nay!

Đại diện Nhà phân phối chụp hình cùng ông thần tài

Tổng giám đốc Apodio cùng đội ngũ nhân viên Phòng Kinh doanh

Bốc bao lì xì may mắn

Những chuyến xe bốc hàng đầu tiên trong năm

Tài xế hân hoan trong chuyến xe đầu năm

Cùng nâng ly chúc mừng cho Apodio phát triển thịnh vượng!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *