Ngày 27/7 là ngày cả nước tri ân, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh. Đây là những người có công với cách mạng, với đất nước. Ngoài những phần quà thiết thực, cả nước cũng dành lời động viên, an ủi đến gia đình, người thân của các liệt sĩ. Apodio cũng có hoạt động rất nhân văn trong dịp này.

Ý nghĩa của ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 là ngày cả nước nhớ về một thế hệ hào hùng của dân tộc. Thế hệ này không ít người đã mãi mãi để lại tuổi trẻ của mình cho đời, còn thân xác thì nằm lại nơi chiến trường. Do đó, khi nhắc đến ngày 27/7, chúng ta đều phải kính cẩn nghiêng mình.
Hôm nay, nhân ngày Thương binh liệt sĩ, Apodio xin gửi lời tri ân và tưởng nhớ chân thành, sâu sắc nhất đến thế hệ cha anh đã không tiếc thân mình cho Tổ quốc. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên giai đoạn lịch sử hào hùng này và xin được tiếp nối ngọn lửa yêu nước đầy vẻ vang.

Những suất quà ý nghĩa của Apodio

Cũng nhân dịp này, Apodio đã gửi những suất quà ý nghĩa tới Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. Chúc các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng giữ sức khỏe thật tốt và truyền lửa cho thế hệ sau.
Bên cạnh những suất quà cho thương, bệnh binh của Trung tâm điều dưỡng người có công, Apodio cũng trao quà cho các cán bộ công nhân viên – những người có người thân là thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ,… Điều này không chỉ có ý nghĩa tri sâu sắc đến những các liệt sĩ, thương bệnh binh mà còn an ủi người thân của họ. Đây cũng là hoạt động nhân văn, thiết thực của ban lãnh đạo Apodio mỗi năm.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *