BABY SKIN – CHẠM TỚI THIÊN NHIÊN

Con người thường cảm nhận sự vật trước tiên bằng thị giác, tiếp theo đó là xúc giác. Trước đây các vật liệu ốp lát chủ yếu sử dụng các vật tự nhiên như gỗ và đá, tuy nhiên do nhu cầu quá cao, cung không đáp ứng được cầu. Cùng với đó là phần giá cả đội lên quá cao, và chất lượng vật liệu không bền vững với thời gian và khí hậu.

cham-toi-thien-nhien
CHẠM TỚI THIÊN NHIÊN

Các vật liệu thay thế như gạch ốp lát được thiết kế có màu sắc, hoa văn giống gỗ và đá dần trở nên thịnh hành. Về cái nhìn cảm quan rất giống thật, mức giá dễ chấp nhận, dễ dàng thi công hơn, và bền vững hơn. Tuy vậy, điểm yếu rất lớn là mặt lạnh lẽo, khi chạm vào không có cảm giác gần gũi, không giống bề mặt tự nhiên.

Nhằm khắc phục các điểm yếu cố hữu của gạch ốp lát, các chuyên ra hàng đầu thế giới đẫ nghiên cứu, và chế tạo ra các loại máy móc hiện đại, có thể phủ lên bề mặt gạch 1 cảm nhận mới: Men matt, giống tự nhiên và cực kỳ bền vững.

cham-toi-thien-nhien
CHẠM TỚI THIÊN NHIÊN

Baby Skin là 1 thành quả to lớn của quá trình nghiên cứu, 1 bề mặt khi chạm vào giống như đá, gỗ thật. Những khu vực có người đi lại nhiều như trung tâm thương mại, cửa hàng, khách sạn… gạch lát thường bị mòn và bay màu! Bề mặt Baby Skin chính là phương pháp giải quyết.

Bề mặt chống trơn trượt lên tới R10 theo tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo an toàn cho người già, trẻ em, phụ nữ… khỏi những tai nạn đáng tiếc. Đồng thời có khả năng chống chịu chất tẩy rửa và  hóa chất cực kỳ lý tưởng.

Một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, tạo cảm nhận gần gũi với thiên nhiên đồng thời cực kỳ bền bỉ và an toàn. Với Baby skin, Apodio tin rằng! Chúng tôi sẽ mang tới những những điều tuyệt vời đến cho cuộc sống của quý khách.

Xem thêm chi tiết tại: apodio.net

Hotline: 0901273388

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *