Bề mặt rải hạt Gludio – Tuyệt phẩm lay động cảm quan

Gludio có bề mặt là sự kết hợp hài hòa của những hạt men, những hạt tinh thể được kết tinh khi được làm nguội đột ngột sau khi nung ở nhiệt độ 1200 °C . Đó là những hạt tinh thể trong suốt, tinh khiết, cường độ cao nhưng vẫn giữ được sự mộc mạc, mềm mại của tự nhiên. 

Bề mặt rải hạt Gludio - Tuyệt phẩm lay động cảm quan
Bề mặt rải hạt Gludio – Tuyệt phẩm lay động cảm quan

Bằng sự say mê trong nghiên cứu và phát triển, các chuyên gia kỹ thuật của APODIO phối ngẫu nhiên các hạt tinh thể trên bề mặt để tạo ra một dòng gạch cao cấp với những thiết kế tỉ mỉ và tinh tế – một sản phẩm thay thế tuyệt hảo cho sản phẩm tự nhiên. Một sản phẩm có thiết kế và kết cấu bề mặt rải hạt lấy cảm hứng từ vật liệu tự nhiên, yếu tố kỹ thuật đột phá, công năng đa dụng sẽ làm hài lòng, tôn vinh thẩm mỹ không gian sống của người sở hữu!

Ứng dụng bề mặt rải hạt trong không gian sống

Ứng dụng công nghệ rải hạt trên bề mặt gạch, Apodio tạo ra dòng gạch cao cấp với thiết kế vô cùng tinh tế, phù hợp sử dụng cho mọi không gian. Bề mặt rải hạt tăng cường độ bám và khả năng chống trượt (R11). Giúp giảm nguy cơ trượt và đảm bảo an toàn khi sử dụng, đặc biệt là trong môi trường ẩm ướt như phòng tắm hoặc hồ bơi. Hơn nữa, bề mặt rải hạt giúp che đi những vết bẩn và mảng bẩn nhỏ, làm cho bề mặt gạch dễ dàng vệ sinh và duy trì vẻ đẹp lâu dài cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, gạch ốp lát Apodio bề mặt rải hạt còn mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo, tạo ra một cảm giác chân thực như tự nhiên, tăng chiều sâu vào thiết kế không gian. 

Ứng dụng bề mặt rải hạt cho khu vực yêu cầu khả năng chống trơn trượt
Ứng dụng bề mặt rải hạt cho khu vực yêu cầu khả năng chống trơn trượt

Với những ưu điểm này, gạch ốp lát với bề mặt rải hạt trở thành lựa chọn phổ biến. Phù hợp cho các khu vực có yêu cầu về chống trượt và khả năng làm sạch.

——————————–

Apodio Dry Granilla

Dry Granilla surface effect – Gludio – Architecture for the senses

Gludio surface is created by a combination of ceramic particles and crystal particles that crystallize when suddenly cooled after being fired at a temperature of 1200°C. Although these crystal particles are transparent, pure, and solid, they retain their natural simplicity and softness.

Through continuous R&D, Apodio’s technical experts handmade mixed and matched crystal particles randomly on the surface to create a premium tile range with sophisticated designs – a perfect alternative to natural products. Indeed, this is a product range having a design and surface structure inspired by natural materials, using breakthrough technology so that it is versatile to satisfy and elevate the aesthetic of the living spaces!

Application of Apodio Dry Granilla surface in living spaces

Applying granilla digital printing technology on the tile surface, Apodio creates high quality tiles with extremely sophisticated design, suitable for use in any spaces. Dry granilla surface enhances grip and anti-slip ability (Slip resistance R11), helping to reduce the risk of slipping and ensuring safety when used, especially in wet environments such as bathrooms or swimming pools. Furthermore, the dry granilla surface helps hide small stains and dirt, making the tile surface easy to clean and maintaining the long-lasting finish for your home. In addition, Apodio dry granilla also brings a unique aesthetic beauty, creating a realistic, natural feeling, adding depth to the space design.

With these advantages, Apodio dry granilla has become a popular choice for areas where anti-slip and cleanability are required.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *