Bộ gạch dày 20mm đang là chủ đề rất hot trên thị trường ngành xây dựng hiện nay. Đây là bộ gạch có chiều dày vượt trội, thể hiện nhiều tính năng nổi bật. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng gạch này thì không thể bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây!

Gạch dày 20mm của Apodio

Bộ gạch dày 20mm hiện tại đang là bộ gạch có độ dày lớn nhất tại Apodio. Loại gạch này phù hợp cho các khu vực ngoài trời như sân vườn, vỉa hè, gara xe ô tô, nhưng nơi yêu cầu độ chịu lực cao, có mật độ đi lại lớn,… Gạch 20mm Apodio được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ đó, gạch đạt chất lượng cao, có tuổi thọ lớn, chống chịu lực tốt cùng nhiều ưu điểm nổi trội khác.

Nhắc đến gạch 20mm của Apodio thì không thể bỏ qua bề mặt anti-slip chống trơn trượt vượt trội. Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp gạch 20mm tỏa sáng trên thị trường. Bề mặt gạch có độ nhám sần đặc trưng, có thể nhìn thấy bằng mắt thường và sờ cảm nhận bằng tay. Gạch có trọng lượng nặng do thành phần chính là trường thạch, cao lanh,… Gạch được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nung ở nhiệt độ cao nên kết cấu rất chắc chắn cùng các ưu điểm vượt trội.

Những ưu điểm của gạch dày 20mm

Gạch có độ chịu lực tốt

Gạch dày 20mm do chiều dày vượt trội nên sức chịu lực của dòng gạch này cũng tốt hơn. Bạn có thể sử dụng gạch 20mm của Apodio để lát sân vườn, vỉa hè, sảnh trung tâm thương mại,… Dòng gạch này được khuyến nghị sử dụng ở các khu vực có mật độ đi lại lớn mà không gây ra hỏng hóc hay nứt vỡ.

Gạch chống thấm nước

Xét về độ chống thấm nước, gạch Apodio xứng đáng thương hiệu số 1 trên thị trường Việt Nam. Gạch thuộc loại gạch xương porcelain nên có độ hút nước rất thấp. Gạch 20mm của Apodio có độ hút nước E<0.2%. Do đó, gạch gần như không hút nước. Bạn có thể lát gạch ở các khu vực ngoài trời mà không lo gạch bị mốc, rêu, hay rạn nứt men.

Gạch bền vĩnh cửu theo thời gian

Gạch dày 20mm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Ý, mang đến chất lượng vượt trội. Hoa văn, màu sắc trên gạch được thiết kế bắt trend, phù hợp với xu hướng thế giới và không lo bị bạc màu, dù có lát ở khu vực ngoài trời. Gạch cũng chống sốc nhiệt rất tốt. Trong điều kiện khí hậu của Việt Nam, mùa đông lạnh và mùa hè nóng cũng không ảnh hưởng đến gạch. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Gạch chống bám bẩn tốt

Xét về độ chống bám bẩn, gạch Apodio tự hào là dòng gạch tiết kiệm thời gian và công sức của mọi gia đình vì có độ chống bám bẩn cực tốt. Độ chống bám bẩn của gạch đạt cấp V. Đây là một cấp độ rất cao, thể hiện gạch dễ dàng vệ sinh, dễ dàng loại bỏ mọi vết bẩn chỉ bằng nước thường. Do gạch được nén rất chặt nên trong xương gạch không có lỗ xốp, các vết bẩn không thể ngấm vào gạch. Nhờ đó các bạn có thể loại bỏ vết bẩn một cách dễ dàng.

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐌𝐓𝐕 𝐀𝐏𝐎𝐃𝐈𝐎 – 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐠𝐚̣𝐜𝐡 𝐨̂́𝐩 𝐥𝐚́𝐭 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀̂𝐮 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦
Địa chỉ: Khu Thanh Bình, Phường Thanh Vinh, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ
Địa chỉ showroom Hà Nội: 467 Nguyễn Đức Thuận, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0901 27 33 88
Email: info@apodio.vn
Website: www.apodio.com.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *