Sự hoàn hảo và chất lượng cao của gạch gỗ đảm bảo thực sự hoàn hảo, và thoạt nhìn gần như không thể nhận ra rằng nó được lát gạch và không phải là một sàn gỗ chất lượng cao đích thực.

Tìm Gạch gỗ phù hợp với sở thích của bạn trong bộ sưu tập WOODEN của chúng tôi, chúng tôi cung cấp nhiều loại gạch gỗ chất lượng.

hieu-ung-go
BỘ SƯU TẬP GẠCH HIỆU ỨNG GỖ APODIO

Các ý tưởng gạch hiệu ứng gỗ được đánh giá cao tại APODIO

APODIO cung cấp nhiều lựa chọn sàn hiệu ứng gỗ , chỉ cần chọn loại phù hợp với sở thích và ý tưởng của bạn nhất; chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể cho bạn lời khuyên tốt nhất có thể, giúp bạn chọn loại tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Baita: được lấy cảm hứng từ Stube truyền thống, các phòng được bao phủ hoàn toàn bằng gỗ, đặc trưng của những ngôi nhà trên núi được thiết kế xung quanh bếp lò, nơi các gia đình tụ tập và phần lớn cuộc sống gia đình diễn ra tại đó. Các mô hình được tạo ra bằng cách kết hợp các sắc thái khác nhau của gỗ, làm thay đổi màu sắc trong suốt vòng đời của nó, tạo ra bầu không khí cổ điển cho ngôi nhà.

bo-suu-tap-go
BỘ SƯU TẬP GẠCH HIỆU ỨNG GỖ APODIO

Chevron: Là một di sản của vinh quang Phục hưng vĩ đại, bộ sưu tập Chevron gợi nhớ đến sàn gỗ cũ, với những thanh gỗ được sắp xếp theo hoa văn trang nhã, được gọi là xương cá Hungary hay chỏm và chevron. Một kỹ thuật phi thường cũng thường được sử dụng trong các đại sảnh của Versailles làm tăng thêm uy tín cho bất kỳ phòng nào, trong đó nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật theo đúng nghĩa của nó. Do đó, nó phù hợp với các khu vực thanh lịch hơn: quanh nhà, khu vực công cộng và thương mại và các khu vực tinh tế khác mở cửa phục vụ công chúng như bảo tàng, phòng trưng bày, cửa hàng thời trang.

Deck: Bầu không khí Trung Âu cung cấp nguồn cảm hứng cho Deck, một loại gỗ sồi với đặc tính sáng sủa. Sự lựa chọn của dải màu và định nghĩa của kết cấu bề mặt hơi thô sẽ tạo cho các dải gạch dài một diện mạo tự nhiên, tuyến tính. Gỗ có bảy màu chủ yếu ấm áp, được nhân đôi bởi đồ họa trở nên rõ rệt hơn khi màu tối hơn, do đó cung cấp các mức độ bóng khác nhau giữa các tấm cho hiệu ứng ít nhiều.

Larix: được lấy cảm hứng từ cây thông, một loại gỗ được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà trên núi: đây chính xác là bối cảnh cảnh quan truyền cảm hứng cho dải màu, xuất phát từ mức độ tiếp xúc với các tác nhân khí quyển. Do đó, các sắc thái màu gợi ý rằng gỗ tự nhiên mới cắt, được sử dụng trong nội thất được che chắn khỏi các yếu tố, hoặc gỗ được sử dụng cho các công trình bên ngoài, trong các bóng râm nơi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc màu xám đậm hơn khi được giữ trong bóng râm.

Mansion: gợi lên uy tín của những ngôi nhà cổ kính, toát lên di sản và truyền thống: gỗ được làm thủ công, sàn khai hoang, sự quyến rũ của các dấu ấn do thời gian để lại, tạo ra một bộ sưu tập làm mới các tấm sàn gỗ ban đầu, được sử dụng để tạo ra các bố trí sàn liền mạch hiện đại, tinh xảo, tăng cường cảm giác cho sự liên tục và rộng rãi.

Trail: Gỗ sồi được sử dụng trong lịch sử để xây dựng đồ nội thất, cửa chớp và sàn nhà, trong các công trình xây dựng hải quân và thùng đựng rượu lâu năm, và được cập nhật trong bộ sưu tập Trail: với các sợi thẳng và vài nút thắt, loại gỗ quý này nổi tiếng về sức mạnh và độ bền có thể được sử dụng trong một loạt các kiểu mẫu, mang lại cảm giác ấm áp, tự nhiên trong cả môi trường dân cư và công cộng.

Wood²: Kết cấu của Wood²được lấy từ gỗ khai hoang, mòn theo thời gian và thay đổi bởi sự hiện diện và công việc của con người, trong đó các lớp hoàn thiện khác nhau trùng lặp với các dấu hiệu hao mòn và nhiễm bẩn từ các vật liệu khác tạo ra nội thất với cảm giác rất hiện tại: trong một kích thước vuông độc đáo , bộ sưu tập này diễn giải một tâm trạng tinh tế nhưng thân mật và chào đón.

Kasai: (Hồi lửa, được lấy cảm hứng từ Shou Sugi Ban hoặc Yakisugi, một kỹ thuật làm gỗ của Nhật Bản (thường là gỗ tuyết tùng) bằng cách đốt nó, với mục đích bảo vệ và bảo quản vật liệu. Bộ sưu tập phản ánh các đặc tính thị giác và xúc giác tinh tế của gỗ bị cháy trên đồ đá bằng sứ, tôn vinh sự kết hợp giữa văn hóa phương Đông và đổi mới gốm.

Faber: định nghĩa lại gỗ sồi quý trên đồ đá bằng sứ: những thanh gỗ, được lắp đặt trong xương cá hoặc xếp hàng, tạo ra một bầu không khí mềm mại và ấm áp, phù hợp cho cả các thiết lập nhà ở và các ứng dụng hợp đồng.

Epoque: Bộ sưu tập Epoque: được chia thành hai nhóm: Beton, gạch xi măng cổ điển và Bois, tái tạo hiệu ứng gỗ lâu đời với một sự hấp dẫn cổ điển nhẹ. Sự kết hợp của hai họ gạch tạo ra Inof coffer, tạo ra một sản phẩm có khả năng mang lại bầu không khí năng động với tâm trạng đô thị cho mọi môi trường.

Giant: lấy cảm hứng từ sự hùng vĩ của những cây dẻ cổ thụ, tái tạo những vệt tự nhiên và mềm mại của chúng. Sự vĩ đại cũng được gợi lên trong định dạng lớn 30 × 240 mới, bổ sung cho các định dạng 25 × 150 và 15 × 90 hiện có

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APODIO

Địa chỉ: Khu Thanh Bình, Phường Thanh Vinh, Thị xã Phú Thọ, Phú Thọ, Vietnam

Facebook: https://www.facebook.com/apodio.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@apodio8663

Website: https://apodio.vn/

Điện thoại: +84 90 127 33 88

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *