Bộ sưu tập Marvel Cronus

Bộ sưu tập Marvel Cronus là sự đột phá của công nghệ trong các thiết kế kinh điển. Marvel Cronus mang đến vẻ đẹp nguyên thủy của tự nhiên, giúp các không gian thêm phần sống động. Đây chính là bộ sưu tập làm mờ đi ranh giới giữa tự nhiên và nhân tạo, từ đó kiến tạo các giá trị khác biệt.

Bộ sưu tập Marvel Cronus có kích thước lớn

Bộ sưu tập Marvel Cronus có kích thước 80x160cm. Đây là bộ sưu tập gạch kích thước lớn, mang đến nhiều sự sáng tạo trong thiết kế nội thất. Gạch khổ lớn thường được lựa chọn sử dụng tại các trung tâm thương mại, sảnh nhà hàng khách sạn, sảnh sân bay hay các lát nền phòng khách biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp,… hướng đến sự sang trọng, làm nên đẳng cấp của chủ nhân.

Bề mặt đa dạng

Bộ sưu tập Marvel Cronus cũng có các bề mặt đa dạng để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, phù hợp với đặc điểm không gian của mình, gồm:

  • Bề mặt siêu bóng
  • Bề mặt chống trơn trượt
  • Bề mặt matt tinh thể
  • Bề mặt granula
  • Bề mặt bóng granilla

Thiết kế độc quyền, màu sắc đặc biệt

Một trong những điểm nhấn của bộ sưu tập Marvel Cronus chính là sự đặc biệt của màu sắc. Bộ sưu tập tái tạo bề mặt đá cẩm thạch đen huyền bí, nhấn nhá bằng các đường gân trong suốt, mang đến không gian đẳng cấp, sang trọng. Màu nâu tối ánh cam cùng các đường vân trắng như các tia sét, tạo nên thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ cơn bão của thiên nhiên, thể hiện sức mạnh và uy quyền. Các màu sắc của bộ sưu tập Marvel Cronus đều là các màu đặc biệt, sử dụng công nghệ cao cùng dây chuyền hiện đại mới có thể lên màu một cách chính xác. Thiết kế độc quyền của Apodio cũng giúp bộ sưu tập trở nên khó sao chép và hoàn toàn độc đáo trên thị trường.

 

Marvel Cronus Collection

The Marvel Cronus collection is a technological breakthrough in classic designs. Marvel Cronus brings the original beauty of nature, making spaces more energetic. This  collection makes indistinction between natural and artificial, thereby creating different values.

Big slab

The Marvel Cronus collection measures 80x160cm. This is a collection of large-sized tiles, bringing a lot of creativity in interior design. Big slabs are often chosen for use in shopping centers, hotel restaurant lobbies, airport lobbies or living room floors of resort villas, luxury apartments,… aiming at luxury, creating a high-class vibe.

Diverse surfaces

The Marvel Cronus collection also has a variety of surfaces for customers to choose from according to their needs and space characteristics, including:

  • High gloss
  • Matt anti-slip 
  • Matt microdio
  • Granula 
  • Granilla glossy 

Exclusive design, special colors

One of the highlights of the Marvel Cronus collection is the specialness of the colors. The collection recreates the mysterious black marble surface, creating a classy and ​​luxurious space. The orange-light dark brown color and white veins look like lightning creating a unique design, inspired by nature’s storm, expressing strength and authority. The colors of the Marvel Cronus collection are all sophisticated colors, using advanced technology and production lines to accurately color. Apodio’s exclusive design also makes the collection non-imitate and completely unique in the market.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *