Bộ sưu tập Marvel Pro – Đẹp hơn nữa, đẳng cấp hơn nữa

Bộ sưu tập Marvel Pro là một bộ sưu tập gạch cao cấp của Apodio. Bộ sưu tập này sở hữu những mẫu gạch có bề mặt, màu sắc đặc biệt, mang tới nguồn cảm hứng vô tận. Dòng gạch này cũng sở hữu rất nhiều ưu điểm về chất lượng, cam kết mang đến không gian đẳng cấp cho mọi công trình.

Bộ sưu tập Marvel Pro có bề mặt ưu việt

Bộ sưu tập Marvel Pro mang đến các bề mặt ưu việt, có thể ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau. BTS Marvel Pro có 3 bề mặt chính gồm siêu bóng, matt và tinh thể. Gạch Marvel Pro men siêu bóng mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Trong khi đó, gạch men matt lại mang đến vẻ đẹp tinh tế, chống xước bề mặt hoàn hảo. Gạch tinh thể mang tới không gian đẳng cấp, chống bám bẩn, chống trơn trượt và dễ dàng vệ sinh. 

Kích thước đa dạng

Bộ sưu tập Marvel Pro mang đến kích thước đa dạng cho mọi người lựa chọn. Hiện tại bộ sưu tập này có 4 kích thước chính gồm 60×60, 80×80, 60×120 và 80x120cm. Đây đều là những kích thước lớn, mang đến không gian mở, khoáng đạt và đẳng cấp. Tùy vào mục đích sử dụng và đặc điểm không gian, khách hàng sẽ có những sự lựa chọn khác nhau. 

Màu sắc đặc biệt

BST Marvel Pro sở hữu màu sắc đặc biệt, ấn tượng. Đây là một trong những điểm nổi bật của dòng sản phẩm Marvel so với các dòng gạch phổ thông khác trên thị trường. Một số màu sắc trong BTS này được sản xuất độc quyền bởi Apodio và không thể sao chép. Nếu bạn là người cá thích, thích những không gian phong cách, độc đáo thì BST Marvel chính là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Độ dày tiêu chuẩn

Các sản phẩm gạch thông thường tại Việt Nam chưa có quy chuẩn nào về độ dày. Điều này mang tới nhiều bất cập trong ốp, lát. BST Marvel Pro của Apodio có tiêu chuẩn khắt khe về độ dày. Gạch lát dày 9mm và gạch ốp dày 8mm. Để làm được điều này, Apodio đã phải nâng cấp dây chuyền sản xuất, nhập khẩu máy móc từ Italia. Đây cũng là tiêu chuẩn về độ dày trên thế giới. Nhờ đó, gạch của Apodio có thể dễ dàng xuất khẩu đến các nước châu Âu.

Mang đến nguồn cảm hứng cho mọi công trình

BTS Marvel Pro là một bộ sưu tập phá vỡ rào cản an toàn trong thiết kế, mang đến những mẫu gạch độc đáo, cá tính. Do đó, bộ sưu tập gạch này mang đến rất nhiều cảm hứng cho các kiến trúc sư. Họ có nhiều thiết kế nội thất khác như cho bộ gạch này. Từ phong cách thiết kế hiện đại cho đến các phong cách cổ điển đều được tái hiện sống động với gạch Marvel Pro. 

____________________

Marvel Pro Collection – Differently beautiful

The Marvel Pro Collection is a premium tile collection by Apodio. The highlight of this collection is about the distinctive textures, surface, and colors, creating architecture for the senses. There are excellent features that make Marvel Pro Collection standing out as one of top choices, committing to bring luxurious and cozy space.

Excellent surface

The Marvel Pro collection offers excellent surfaces that can be used in a variety of spaces. Marvel Pro Collection has 3 surfaces including polish finish, matt finish and microdio finish. Marvel Pro’s diamond high glossy finish tiles bring luxurious beauty to the space. Meanwhile, matt finish tiles bring delicate beauty with scratch resistance features. Microdio finish tiles bring outstanding space with stain resistance, anti-slip and easy to clean.

Various sizes

The Marvel Pro collection offers a variety of sizes. This collection has 4 main sizes including 60×60, 80×80, 60×120 and 80x120cm. These are all large-size tiles, bringing an open, spacious and classy space. Depending on the usage purpose and the characteristics of the space, customers will make different decisions.

Special color

The Marvel Pro collection has an attractive color range. This is one of the highlights of the Marvel products compared to other typical tiles in the market. Some of the colors in this collection are produced exclusively by Apodio and cannot be imitated. If you prefer to display your personality, the Marvel Pro Collection is ideal for you.

Standard thickness

Typical tiles in Vietnam do not have any standard on thickness. This brings many misunderstandings in tiling and paving. Apodio’s Marvel Pro collection has strict standards for thickness, 9mm for floor tiles and 8mm for wall tilesTo do so, Apodio had to upgrade production lines and import machinery from Italy. This is also the standard of thickness in the world. Therefore, Apodio’s tiles achieved multiple international certificates and were exported to European countries.

Architecture for the senses

The Marvel Pro Collection is a collection that breaks the rule in traditional architecture design which offers unique patterns and effects. Therefore, the collection surely brings endless inspiration to architects and interior designers from modern styles to classic styles.

_____________

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐌𝐓𝐕 𝐀𝐏𝐎𝐃𝐈𝐎 – 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐠𝐚̣𝐜𝐡 𝐨̂́𝐩 𝐥𝐚́𝐭 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀̂𝐮 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦
📌 Địa chỉ: Khu Thanh Bình, Phường Thanh Vinh, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ
☎️ Hotline: 0901 27 33 88
🌐 Xem thêm sản phẩm tại: https://apodio.vn/

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *