Hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn lát gạch, ốp gạch cho ngôi nhà của mình để mang tới không gian hiện đại, mát mẻ và sang trọng. Tuy nhiên, để chọn được một mẫu gạch chất lượng cao không phải điều đơn giản. Hôm nay, Apodio sẽ chia sẻ cho bạn một vài cách để chọn được dòng gạch tốt nhất!

Chọn gạch có độ hút nước thấp – Cách chọn gạch chất lượng

Gạch chất lượng Apodio có độ hút nước <0.12%

Gạch có độ hút nước càng thấp thì càng được đánh giá cao. Bởi lẽ, nếu gạch có độ hút nước cao, nước dễ thấm vào gạch, đến một giai đoạn nào đó sẽ làm gạch bị rạn men, ố màu. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của gạch, làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà.

Chọn gạch có độ cứng cao

Gạch có độ cứng càng cao càng được nhiều người ưa chuộng. Để sản xuất được dòng gạch có độ cứng cao thì dây chuyền sản xuất phải tiên tiến. Các giai đoạn trong quy trình phải được kiểm duyệt khắt khe. Gạch có độ cứng cao sẽ giúp gia tăng tuổi thọ sử dụng, tiết kiệm chi phí cho gia chủ khi không phải thay mới gạch nhiều lần. Đây cũng là một trong những yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi chọn gạch.

Chọn gạch có hoa văn sống động, sắc nét

Chọn gạch có hoa văn sống động, sắc nét

Những đơn vị sản xuất gạch chất lượng cao sẽ nghiên cứu bề mặt rất kỹ và sử dụng công nghệ in bề mặt hiện đại để cho ra hoa văn sống động, sắc nét. Điều này cũng sẽ giúp gạch trở nên thẩm mỹ hơn. Hãy chọn gạch có đường nét hoa văn lên màu chuẩn, sắc nét, không bị nhòe mờ. 

Chọn gạch có kích thước phù hợp

Kích thước gạch phù hợp sẽ giúp ngôi nhà tăng thêm hiệu quả thẩm mỹ. Hiện tại những dòng gạch khổ lớn kích thước 40×80, 60×120, 80×80, 80x120cm đang là xu thế mới. Dòng gạch này mang đến sự sáng tạo trong thiết kế. Dòng gạch lớn cũng mang tới sự khoáng đạt và tự do. Nóphá bỏ sự giới hạn về không gian và mang đến cảm giác vô tận.

Chọn gạch chống trơn trượt

Hãy chọn gạch chống trơn trượt để đảm bảo an toàn 

Việt Nam là đất nước có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều nên các mẫu gạch chống trơn trượt sẽ được đánh giá cao hơn. Để đảm bảo an toàn cho gia đình mình, mọi người cũng tìm đến những mẫu gạch chống trơn trượt. Dòng gạch có bề mặt matt, bề mặt tinh thể được đánh giá cao hơn gạch men bóng trong tiêu chí này. Gạch matt của Apodio có độ chống trơn trượt đạt R9 – đây là một chỉ số rất cao trong ngành sản xuất gạch và không có nhiều đơn vị làm được. Đặc biệt, đối với những công trình như bể bơi, phòng tắm càng phải chọn gạch chống trơn trượt. 

Chọn gạch chất lượng chống xước bề mặt 

Muốn gạch luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ như ban đầu thì hãy chọn loại gạch chống xước bề mặt. Những dòng gạch kém chất lượng sẽ rất nhanh xước về mặt, khiến bụi bẩn bám vào khó vệ sinh và không đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ. 

Trên đây là một vài tiêu chí giúp bạn chọn gạch chất lượng cao, không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, tuổi thọ cao cho ngôi nhà mà còn mang đến sự an toàn cho mọi người. Hiện tại các mẫu gạch của Apodio hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí trên nhờ công nghệ sản xuất gạch tiên tiến của Italia cùng với sự khắt khe trong khâu kiểm duyệt của từng bộ phận. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APODIO:

Địa chỉ: Khu 6, Phường Thanh Vinh, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: (+84) 2103 722 868

Hotline: (+84) 901 27 33 88

Email: info@apodio.vn

Website: www.apodio.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *