Hiện nay có một số cá nhân, tổ chức sử dụng hình ảnh, tên của thương hiệu gạch cao cấp Apodio. Chúng tôi xin cảnh báo lừa đảo với quý khách hàng, đối tác của mình được biết để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Các cá nhân mạo danh Apodio trên Facebook

Đây là một cá nhân với tên Facebook “Kho Gạch Rẻ” đang sử dụng hình ảnh logo của Apodio. Với hình ảnh này, không ít khách hàng sẽ lầm tưởng đây là nhân viên kinh doanh của Apodio. Từ đó tiến hành liên lạc, mua bán gạch ốp lát. Tuy nhiên, đây không phải nhân viên của Apodio cũng như không phải trang Facebook của công ty Apodio. Hiện vẫn chưa rõ mục đích cá nhân này là gì nhưng chúng tôi khuyến cáo khách hàng của mình không nên mua gạch từ những cá nhân mạo danh như này.

Thêm một tài khoản Facebook khác sử dụng tên và hình ảnh của Apodio. Tài khoản này gắn cả link website của Apodio để tạo độ tin tưởng cho khách hàng. Đây là hành vi mạo danh hết sức nguy hiểm. Nếu khách hàng không tìm hiểu kỹ thì rất dễ dính bẫy của những kẻ mạo danh này.

Những nguy cơ lừa đảo

Apodio phải cảnh báo lừa đảo đến tất cả quý khách hàng, đối tác khi tiếp cận với các thông tin không chính thống, liên lạc với các tài khoản giả mạo bởi hiện nay lừa đảo rất nhiều. Những nguy cơ khách hàng thường gặp phải là:

  • Bị mua hàng với mức giá cắt cổ so với giá thành niêm yết của Apodio
  • Bị mua gạch giả, gạch kém chất lượng nhưng gắn mác Apodio
  • Bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản khi khách đã chuyển tiền cọc nhưng không thể liên lạc với người bán để nhận hàng

Tài khoản chính thống của Apodio – Cảnh báo lừa đảo

Để cảnh báo lừa đảo cho quý khách hàng, Apodio một lần nữa xin thông báo lại các tài khoản chính thống của chúng tôi gồm có:

Facebook: https://www.facebook.com/apodio.vn

Website: apodio.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@apodio.gres

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *