Bắt đầu của sự sống là khơi nguồn từ vũ trụ bao la rộng lớn.  Từ bao đời nay, đến bây giờ sự nghiên cứu và các kết qủa cho thấy vũ trụ luôn ở bên ta, cổ vũ, động viên và ủng hộ ta. Không những thế, vũ trụ đâu đó luôn là sự kết nối của lực hấp dẫn, sự đẹp đẽ lung linh của các vì sao, các dải ngân hà, có sự kỳ bí, hấp dẫn và rất cuốn hút. Vũ trụ luôn mang điều mới mẻ, cảm hứng sáng tạo và luôn đổi mới. CLASSICO cũng vậy, bộ sưu tập đầu tiên cũng được cảm hứng từ vũ trụ và các dải thiên hà vô tận và trường tồn – bộ sưu tập CLASSICO UNIVERSAL SERIES.

Bộ sưu tập này được lên ý tưởng, thiết kế và triển khai trong một thời gian dài bởi các nhà thiết kế người Ý, chuyên gia Công nghệ từ Tây Ban Nha, Ấn Độ và hiện thực hoá bởi những con người Apodio. Bộ sưu tập mang dấu ấn của sự khởi đầu, của niềm tin trong hành trình khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Sự hài hòa, thống nhất giữa con người với vũ trụ được mô phỏng trong từng họa tiết, hoa văn trên viên gạch khiến không gian của bạn trở nên chân thực, sống động, lôi cuốn hơn bao giờ hết. Các hành tinh, các vị thần trong thần thoại và quy luật của vũ trụ sẽ dần thể hiện trong bộ sưu tập của Classico.

  1. Galaxy blue [CLASSICO UNIVERSAL SERIES]

Galaxy blue – sự kết tinh của những thiên thể mang ánh sáng vĩnh cửu, niềm tin và sự hy vọng về một tương lai tươi sáng. Từng ngôi sao trên dải ngân hà là đại diện của các môi trường sống, niềm tin và hy vọng, mang khát khao vươn xa tới những đỉnh cao, sự khẳng định chất lượng và những giá trị vượt trội.

Các chi tiết trong từng mẫu sản phẩm mang hơi thở của dải ngân hà được Apodio chăm chút, sử dụng nhiều kỹ thuật in kỹ thuật số giữ nguyên độ sắc nét, có chiều sâu thăm thẳm với màu xanh lam mang tới sự bình an, sang trọng cho không gian sống. Sự đột phá bởi công nghệ tạo bề mặt hàng đầu thế giới với 4 lớp men tạo lên các siêu phẩm.
Sẽ là một cảm giác thật tuyệt vời khi đắm mình trong không gian mơ mảng với sự thể hiện của Galaxy blue như vậy!

2. Mercury – Vị sứ giả mang phong cách của trí tuệ

Tiếp nối BST Classico Universal Series là mẫu “Sao Thủy” (Mercury) mang sự kết nối giữa trời và đất, là hành tinh của tâm trí. Mang phong cách của trí tuệ, sự tư duy nhanh nhạy trong giao tiếp, sự kết nối của chúng ta. Sự kết nối liên tục một trong những quy luật quan trọng của vũ trụ hiện diện trong không gian của bạn và mang lại sự may mắn, phù trợ cho từng bản thể sống trong môi trường đó theo chất riêng của Thủy.

Bộ mẫu sản phẩm Mecury như vị sứ giả mang đôi cánh đẹp, mềm mại tiếp thêm cho ta trí tuệ, sự thông minh nhanh nhạy và thể hiện phong cách giao tiếp của gia chủ.

3. Sao Kim [Venus] – CLASSICO UNIVERSAL SERIES

Là thiên thể rất sáng và đẹp, trắng tinh khiết. Venus – Sao Kim là hành tinh tượng trưng cho tình yêu, sự đánh giá thẩm mỹ, giá trị của vật chất và niềm vui. Trong thần thoại, Venus là nữ thần của tình yêu, sắc đẹp và nghệ thuật, biểu tượng của sự linh hoạt cũng như tính trách nhiệm của người phụ nữ. Mang hơi thở của nữ thần Venus, các mẫu sản phẩm hấp dẫn và thu hút mọi ánh nhìn với vẻ tinh tế mang tính thẩm mỹ cao.

4. Trái Đất [ Earth] – Classico Universal Series

Hành tinh duy nhất mang sự sống cho con người và hàng triệu sinh vật khác. Trái đất là yếu tố cổ điển đại diện cho sự kiên định, an ninh và sức mạnh thể chất . Các sắc thái nâu trong thiết kế cũng mang lại sự bền vững, thịnh vượng, sang trọng và cuốn hút trong không gian sống. Trái đất cũng là hiện thân của quá trình phát triển tự nhiên, sự thay đổi, cải tiến và sắp đặt tự nhiên cũng như là những người con của Thần Oa: hiện thân của tính nhân văn nhưng rất kiên định và dám thay đổi vì những giá trị tốt đẹp hơn.

5. Sao Hoả [Mar] – Classico Universal Series

Hành tinh có màu đỏ như lửa, trong khi người phương Đông gọi nó là Hỏa, thì ở phương Tây, nó được gắn cho cái tên Mars – tên của thần chiến tranh, vị thần hiếu chiến mà mỗi nơi thần đi qua thì luôn để lại một màu đỏ của lửa và sắc lạnh của vũ khí. Bộ sản phẩm Mars của Classico Universal Series, chủ yếu là cát bụi vàng nhạt và oxit sắt của vết nham chảy của núi lửa đã tắt, nhưng cũng là nơi có rặng đá phấn trắng, xám và lạnh ngắt khi mùa Đông. Sao Hoả nay cũng thu mình lại để làm sáng đẹp cho cuộc sống.

6. Sao Mộc [Jupiter] – CLASSICO UNIVERSAL SERIES

Trong thần thoại Hy Lạp, Zeus là thần trị vì các vị thần, biểu tượng cho trí truệ, tầm nhìn, và sự hưng thịnh. Sao Mộc cũng theo đó mà có ý nghĩa mang lại niềm hy vọng, may mắn và sự tích cực. Từ đó, trong không gian sống, hình ảnh sao Mộc sẽ như kim chỉ nang dẫn đường cho sự hanh thông và thành công của gia chủ.

7. Sao Thổ [Saturn] CLASSICO UNIVERSAL SERIES

Sao Thổ cũng đẹp lộng lẫy, được trang điểm bởi chiếc vòng và những đường vân tinh tế. Chúng có thể đổi màu sắc theo mùa và thể hiện những màu sắc cực hiếm. Bộ mẫu Saturn trong BST Classico Universal Series thể hiện rõ nét sự thay đổi màu sắc của các vành đai khi mùa thay đổi. Sao Thổ được đặt tên theo thần Cronos (hay Saturn theo tiếng La Mã), cha của thần Zeus. Đây là vị thần của thời gian, kỷ luật và uy nghiêm. Saturn tượng trưng cho sự kiên trì, trách nhiệm và kỷ luật để chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống để cùng phát triển.

8. Sao Hải Vương – Neptune [CLASSICO UNIVERSAL SERIES]

Hải Vương tinh bốn mùa tuyết phủ, lạnh lẽo, nhưng cũng rất mát mẻ – một trong những ngôi sao rất xa hệ mặt trời, chỉ có tuyết trắng và bóng đêm. Là vị thần của biển cả và nước. Mẫu sản phẩm Neptune trong bộ sưu tập Classico Universal Series thể hiện rõ nét hành tinh này “băng tuyết khắp nơi và quanh năm, cả ngày lẫn đêm”, và nó cũng đại diện cho tiềm thức, tác động lên những giấc mơ và ảo vọng, trí tưởng tượng, niềm hy vọng, niềm tin, và mối liên kết với khía cạnh tinh thần của chúng ta.

CLASSICO UNIVERSAL SERIES mang cả vũ trụ đến gần bạn hơn!

Thông tin liên hệ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APODIO:

Địa chỉ: Khu 6, Phường Thanh Vinh, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: (+84) 2103 722 868

Hotline: (+84) 901 27 33 88

Email: info@apodio.vn

Website: www.apodio.com.vn

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *