Hòa nhịp với cuộc sống sôi động hối hả, bận rộn và tấp nập nhưng vẫn giữ được sự êm ái, tĩnh tại của không gian với đa sắc màu. Ở đó, con người có xu hướng tìm kiếm cho mình một màu sắc phù hợp với tâm trạng, cảm xúc để thúc đẩy cảm hứng và sự sáng tạo. Là một nhà sản xuất cung cấp giải pháp cho nhà thiết kế, Apodio thấy được cảm giác tự hào khi mang lại nhiều hơn lựa chọn màu sắc để trang trí – cả trong nhà lẫn ngoài trời. Hơn hết cả là chữa lành những tâm hồn, vết thương của cuộc sống nhiều bộn bề.

Bộ sưu tập Colors Dance nổi bật với các tông màu đơn sắc xu hướng hiện nay
Bộ sưu tập Colors Dance nổi bật với các tông màu đơn sắc xu hướng hiện nay

Yếu tố màu sắc trong phong thủy

Ta đều biết rằng, màu sắc là một khía cạnh thiết yếu của Phong Thủy. Chúng có ảnh hưởng đến tâm trí, cảm xúc và năng lượng con người. Khi sử dụng phối màu sắc khác nhau, phù hợp nó sẽ mang lại năng lượng tích cực, nguồn cảm hứng tốt đẹp. Nhưng đôi khi nếu không phù hợp nó sẽ mang tác động tiêu cực. Điển hình như màu đỏ nên được giới hạn ở các loại vải và đồ vật nhỏ vì việc sử dụng màu này mang lại sự phấn khích lâu dài có thể có tác động tiêu cực. Trong khi đó màu vàng vẫn giữ được sự phấn khích ở mức tích cực. Tông màu xanh lá cây và cam đất là hoàn hảo cho nhà bếp, màu trắng và xanh nước biển cho phòng tắm,…

Bộ sưu tập Colors Dance

Colors Dance là bộ sưu tập gạch ốp lát mới nhất vừa được ra mắt của Apodio. BST nổi bật bởi yếu tố màu sắc, với các tông màu đơn sắc xu hướng nhất hiện nay. BST có kích thước 30×60 với thiết kế bề mặt men matt mịn (baby skin). Hứa hẹn sẽ mang tới không gian đầy sắc màu cho ngôi nhà của bạn.

Không nằm ngoài quy luật đó, mục tiêu chính của Colors Dance là mang lại sự cân bằng và hài hòa giữa các yếu tố âm, dương. Góp phần tạo nên sự sống động, sự yên bình và hài hòa cho ngôi nhà. BST được sản xuất với các tông màu cơ bản như trắng, đen, xanh dương, xanh lá, cam, vàng. Dễ dàng “mix and match” để tạo ra những không gian trang trí, tạo điểm nhấn.

Tông màu đơn sắc dễ dàng phối với đồ nội thất để tạo ra không gian trang trí
Tông màu đơn sắc dễ dàng phối với đồ nội thất để tạo ra không gian trang trí

Kết luận

Trên đây là bộ sưu tập Colors Dance tông màu đơn sắc mới nhất của Apodio. Bạn có thể “mix and match” chúng với nhau để tạo nên những không gian trang trí hút mắt. Đơn sắc nhưng không hề đơn điệu. Hãy liên hệ Apodio ngay hoặc ghé tham quan Showroom Apodio Hà Nội. Chúng tôi đều có sẵn các mẫu mã với đa dạng kích thước được trưng bày tại đây. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng trang trí cho không gian của mình.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *