Được sự đồng ý và quan tâm của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Ban Lãnh Đạo, Đảng ủy, BCH Công Đoàn, kết hợp Đoàn Thanh Niên Công ty đã tổ chức Chương trình “Ngày chủ nhật xanh” và “Giao lưu bóng đá” Chào mừng Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ và Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Thiết thức hưởng ứng các hoạt động Tháng thanh niên năm 2024. Sáng ngày 17/3/2024 xã Đoàn Thanh Niên tỉnh Phú Thọ phối hợp với Công ty cổ phần gốm sứ CTH – Apodio ra quân “Ngày chủ nhật xanh” với hoạt động dọn dẹp vệ sinh quanh khu vực sinh sống và làm việc. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa để xây dựng khu dân cư xanh sạch đẹp.

Các hoạt động được cán bộ, đoàn viên, thanh niên tổ chức thực hiện như: Tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh cơ quan, đơn vị; sắp xếp vệ sinh phòng làm việc; chăm sóc cây xanh, tại các vị trí trong khuôn viên công ty; thu gom rác thải, dọn dẹp đường làng, ngõ xóm, vỉa hè các tuyến đường lân cận…

Mọi người cùng nhau hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh"
Mọi người cùng nhau hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”

 

 

 

Những lối đường đi quanh công ty được dọn dẹp, thu gom rác gọn gàng
Những lối đường đi quanh công ty được dọn dẹp, thu gom rác gọn gàng
Các chị em hào hứng hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh"
Các chị em hào hứng hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”

Thông qua hoạt động đã góp phần tuyên truyền đến đoàn viên thanh niên biết và có nhận thức đúng về tầm quan trọng của môi trường đối với cuộc sống; kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới, trong đó lực lượng đoàn viên thanh niên là lực lượng nòng cốt đi đầu.

Hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh"
Hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”

Đây là hoạt động trọng điểm trong Tháng Thanh niên của tỉnh phối hợp cùng công ty CTH – Apodio có ý nghĩa tuyên truyền về bảo vệ môi trường đến với mọi người dân góp phần xây dựng nông thôn mới, nông thôn kiểu mẫu, đô thị văn minh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *