Apodio nổi tiếng là một thương hiệu gạch ốp lát cao cấp của Việt Nam, luôn đi đầu về chất lượng và mẫu mã. Để làm được điều này, ban lãnh đạo của Apodio đã không ngừng tìm ra các giải pháp để nâng cấp, đổi mới dây chuyền sản xuất của mình. Hiện tại, Apodio đang là đơn vị tiên phong với dây chuyền sản xuất gạch của Italia. Đây là dây chuyền hiện đại bậc nhất trong ngành gạch, xứng đáng chuẩn 5 sao với các đặc điểm sau:

Dây chuyền sản xuất sản phẩm Apodio 100% xuất xứ từ Italia

Dòng gạch ốp lát Italia rất nổi tiếng trên thế giới với những tiêu chí chuẩn xác về độ mài mòn, độ sai lệch kích thước, độ thấm nước, hệ số giãn nở. Dây chuyền sản xuất gạch của Italia được đánh giá là hiện đại bậc nhất hiện nay, cho ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Hiểu được điều này, Apodio đã mạnh dạn tiên phong trong việc sử dụng dây chuyền sản xuất 100% xuất xứ từ Italia. Nhờ đó, các sản phẩm của Apodio luôn được xếp vào phân khúc cao cấp nhất trong các đơn vị làm gạch ốp lát tại Việt Nam.

Dây chuyền sản xuất gạch Apodio 100% xuất xứ từ Italia
Dây chuyền sản xuất gạch Apodio 100% xuất xứ từ Italia

Với hệ thống máy móc hiện đại, Apodio tự tin làm chủ thị trường, dẫn đầu các xu hướng và mang đến vẻ đẹp cho mọi công trình.

Chất lượng, quy trình và quản lý sản xuất bởi các chuyên gia từ Ý và Ấn Độ

Apodio đã hợp tác với các chuyên gia đến từ Ý và Ấn Độ để đảm bảo chất lượng, quy trình, quản lý sản xuất gạch của mình. Đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu rộng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gạch ốp lát. Họ miệt mài tìm các lỗi của sản phẩm để khắc phục cũng như liên tục trao đổi để cho ra những thiết kế và công nghệ mới đáp ứng yêu cầu của thời đại.

Tất cả quy trình sản xuất gạch Apodio đều có sự giám sát chất lượng từ các chuyên gia
Tất cả quy trình sản xuất gạch Apodio đều có sự giám sát chất lượng từ các chuyên gia

Nhờ có những yêu cầu khắt khe, chỉn chu trong từng công đoạn sản xuất gạch, tháng 10/2019, thương hiệu gạch ốp lát apodio đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO13006, EN14411 và được cấp chứng chỉ CE Marking. Đây đều là những chứng nhận khẳng định về yêu cầu chất lượng sản phẩm.

Nguyên liệu cho bề mặt nhập khẩu 100% từ Ý và Tây Ban Nha

Bề mặt gạch là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của gạch. Đối với một sản phẩm gạch cao cấp thì bề mặt phải đạt chuẩn, có độ chống bám bẩn tốt, chống mài mòn tốt. Nếu nguyên liệu làm bề mặt gạch không tốt thì bề mặt gạch dễ gặp các vấn đề như có vết xước, bị ố vàng,…

Nguyên liệu cho bề mặt gạch được nhập khẩu từ nước ngoài
Nguyên liệu cho bề mặt gạch được nhập khẩu từ nước ngoài

Apodio đã nhập khẩu 100% nguyên liệu cho bề mặt gạch từ Ý và Tây Ban Nha. Đây là những nguyên liệu đạt chuẩn, được kiểm định chặt chẽ về thành phần, cấu tạo cũng như chất lượng. Bề mặt của sản phẩm Apodio nhờ đó mà cao cấp hơn, chất lượng hơn, hoa văn sắc nét, có chiều sâu hơn.

Ứng dụng các công nghệ cao nhất trong sản xuất gạch trên thế giới

Dây chuyền sản xuất của Apodio hoàn toàn tự động, ứng dụng các công nghệ cao nhất trong sản xuất gạch trên thế giới. Với các công nghệ này, sản lượng sản xuất được tăng lên, tiết kiệm nhân công. Các tiêu chuẩn về kích thước, độ dày, mẫu mã, độ cứng,… cũng sẽ được đảm bảo.

Hệ thống máy móc tân tiến được tích hợp công nghệ cao
Hệ thống máy móc tân tiến được tích hợp công nghệ cao

Sự khác biệt của những dòng gạch ốp lát hiện nay chủ yếu dựa vào công nghệ sản xuất được ứng dụng như thế nào. Hiểu được điều này nên thương hiệu Apodio luôn mang đến những mẫu gạch chất lượng nhất bằng việc đầu tư vào những công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Năm 2018, thương hiệu gạch ốp lát Apodio đã tiếp tục đầu tư lắp đặt thêm một dây chuyền sản xuất gạch granite ứng dụng công nghệ 4.0 kết hợp với công suất 3 triệu m2/năm. Dây chuyền sản xuất này được sử dụng các thiết bị cũng như công nghệ đồng bộ của Italy hiện đại nhất hiện nay.

Chính bởi công nghệ này mà những gạch lát nền apodio đều đa dạng mẫu mã như gạch giả vân gỗ, đá, marble tự nhiên… cùng với sự đa dạng kích thước như: 60×60, 80×80, 60×120, 15×80, 80×120, 20×120…. Đó chính là kết quả khi hãng ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Italia.

Để đáp ứng được nhu cầu cho ra những mẫu gạch ốp lát chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, vào cuối tháng 4 năm 2019, công nghệ sản xuất gạch lát nền apodio đã được hoàn thiện. Công nghệ hiệu ứng hạt được áp dụng để đảm bảo rằng các sản phẩm ra lò sẽ đảm bảo được sự hoàn hảo trong từng chi tiết.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APODIO

Địa chỉ: Khu Thanh Bình, Phường Thanh Vinh, Thị xã Phú Thọ, Phú Thọ, Vietnam

Facebook: https://www.facebook.com/apodio.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@apodio8663

Website: https://apodio.vn/

Điện thoại: +84 90 127 33 88

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *