Độ cứng bề mặt gạch là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn gạch cho các ứng dụng cần độ bền và khả năng chống trầy xước. Nó ảnh hưởng đến tuổi thọ và khả năng chịu mài mòn của bề mặt gạch trong quá trình sử dụng. 

Độ cứng bề mặt gạch

Độ cứng bề mặt gạch được đo bằng thang đo chỉ số Mohs. Nó được đánh giá bằng thang đo từ 1 đến 10. Độ cứng của vật liệu càng cao thì khả năng chống lại sự lún của bề mặt khi có vật tác động vào càng lớn. Đối với gạch, chỉ số Mohs thường nằm trong khoảng từ 5 đến 8. Tùy thuộc vào loại gạch và thành phần khoáng chất của nó.

Gạch ốp lát sân vườn của Apodio có độ cứng bề mặt lên tới 8 Mohs. Điều này cho thấy dòng gạch sân vườn có khả năng chịu lực cao. Bởi nó sở hữu phần xương gạch rất rắn chắc chắn với lực nén tối đa 2500 tấn. Gạch có thành phần cốt liệu chủ yếu từ đất sét cao lanh nguyên chất và được nung dưới nhiệt độ 1200-1300 độ C. Quá trình này góp phần hạn chế tối đa khoảng trống trong gạch, giúp viên gạch có độ sít đặc cao. Hơn nữa, nó tránh việc hư hỏng hoặc vỡ nát khi bạn sử dụng ở những nơi phải chịu lực tác động lớn.

Quan sát bằng mắt thường bạn cũng có thể thấy rõ được độ sít đặc đồng đều trên toàn bộ viên gạch của Apodio. 

Kết luận

So với những dòng gạch ốp lát sân vườn thông thường, gạch lát sân vườn Apodio sở hữu độ cứng vượt trội. Nó được thể hiện rõ nét qua quy trình sản xuất khắt khe. Do đó, gạch sân vườn của Apodio có thể duy trì độ bền đẹp cho khu vực ngoài trời, nơi có khả năng chịu lực đi lại cao. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu gạch ốp lát cho không gian ngoại thất của gia đình mình, hãy ghé ngay Showroom Apodio tại Hà Nội để được tư vấn, tham khảo tất cả những mẫu mã hot nhất hiện nay nhé!

************************

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐌𝐓𝐕 𝐀𝐏𝐎𝐃𝐈𝐎 – 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐠𝐚̣𝐜𝐡 𝐨̂́𝐩 𝐥𝐚́𝐭 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀̂𝐮 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦
Địa chỉ: Khu Thanh Bình, Phường Thanh Vinh, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ
Địa chỉ showroom Hà Nội: 467 Nguyễn Đức Thuận, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0901 27 33 88
Email: info@apodio.vn
Website: www.apodio.com.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *