Gạch Apodio – An toàn cho mọi người

Gạch Apodio được mọi người đánh giá cao không chỉ về chất lượng, mẫu mã mà còn rất an toàn với sức khỏe của mọi người. Khi chất lượng sống của con người càng cao thì các vấn đề liên quan đến sức khỏe ngày càng được chú trọng. Apodio là một sản phẩm an toàn, bền đẹp vĩnh cửu. Do đó, số lượng khách hàng đến với Apodio ngày càng tăng.

Gạch Apodio không có rủi ro về độc tố hay dị ứng

gạch Apodio

Gạch Apodio an toàn cho mọi người

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng bị ảnh hưởng và ám ảnh nặng về các độc tố gây các dị ứng cho da và hệ hô hấp. Trong đó độc tố từ Formaldehyt và hợp chất hữu cơ dễ bay hơi hay phóng xạ kim loại nhẹ có trong sàn gỗ, sàn Laminates, sàn nhựa Vynil, thảm hay các loại sơn tường kém chất lượng. 

Tuy nhiên, gạch APODIO, được sản xuất ở nhiệt độ rất cao nên trơ với các loại thành phần hóa học độc hại. Có nghĩa là bề mặt của gạch rất ổn định, không có các thành phần độc tố có thể gây ra các rủi ro cho sức khỏe. Vì vậy, Gạch ốp lát APODIO được ưu tiên nhất là khi lựa chọn để sử dụng ở những nơi yêu cầu có chất lượng vệ sinh cao như bệnh viện, trường học, nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống, bếp….

Gạch Apodio chống cháy, chống lửa 

Gạch APODIO không bị ảnh hưởng bởi lửa. Gạch không bắt lửa và không cháy dù trong bất cứ điều kiện rủi ro nào với lửa. Hơn nữa, gạch APODIO còn ngăn ngọn lửa tiếp xúc với bề mặt được ốp lát. Gạch làm giảm sức nóng tác động đến bề mặt vật liệu và bảo vệ các bề mặt không bị phá vỡ.

Gạch Apodio an toàn, không tích điện

gach-apodio

Gạch Apodio an toàn cho mọi người

Thảm hoặc vật dụng kim loại trong quá trình sử dụng sẽ gây tích điện. Mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng việc tích điện đôi khi mang lại những cú giật nhỏ. Đây cũng là rủi ro gây cháy nếu gần với các vật dụng dễ cháy, hóa chất dễ cháy, gây hỏng các thiết bị điện tử… Gạch APODIO an toàn, sử dụng các nguyên liệu men không tích điện. Ngoài ra khi gạch có các tiếp xúc với điện sẽ không có hiện tượng bong men, nứt men. Gạch porcelain nói chung, gạch APODIO nói riêng sẽ là lựa chọn tối ưu cho các phòng thí nghiệm, nhà máy hóa chất, nhà máy sản xuất điện tử hay các rạp hát….

Gạch Apodio an toàn, giảm rủi ro trơn trượt

Mỗi bề mặt men của Apodio lại có những đặc điểm khác nhau. Gạch men matt, men tinh thể và men rải hạt của Apodio có độ nhám bề mặt phù hợp, vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa chống trơn trượt hiệu quả. Đây cũng là những dòng gạch được khuyến nghị sử dụng cho các khu vực như phòng tắm, bể bơi, lát sân vườn,… Gạch Apodio an toàn cho tất cả mọi người.

Apodio Tiles – For everyone safety 

Apodio tiles are highly appreciated by consumers not only for their quality and design but also very safe for everyone. As people’s quality of life is higher, health-related issues are in concern. Apodio’s tile is a safe, long-lasting product. Therefore, the number of customers coming to Apodio is increasing.

Apodio tiles have no risk of toxins or allergies

In recent years, consumers are heavily influenced and obsessed about toxins that cause allergies to the skin and respiratory system, including formaldehyde and total volatile organic compounds (TVOC) or radioactive light metals in wood floors, Laminates floors, vinyl floors, carpets or poor quality wall paints.

However, APODIO tiles, which are manufactured at very high temperatures, are inert to all kinds of toxic chemical ingredients, which means that the surface of the tiles is very stable, free of toxic components that can cause hazards and risk for health. Therefore, APODIO tiles are the most preferred when choosing to use in places where high hygiene quality is required such as hospitals, schools, food and beverage factories, kitchens….

Fireproof Apodio tiles

APODIO tiles are not affected by fire, do not catch fire and are fire retardant under any circumstance. Moreover, APODIO tiles also prevent flames contacting on the surface,(even with furniture when using bricks as the outer surface), reducing the heat impact on the material surface and protecting the materials surface is not broken.

Apodio tiles are not electrostic 

Carpets or metal objects during use will cause an electric charge, although not life-threatening, but being electrostatic sometimes brings small shocks, or is also a risk of getting on fire if objects are close to the flammable furniture, combustible chemicals or damaging electronic devices… APODIO tiles use non-charged enamel materials, in addition, when the tiles are in contact with electricity, there will be no peeling or cracking on enamel layer. Porcelain tiles in general, APODIO tiles in particular shall be the optimal choice for laboratories, chemical factories, electronics factories or theaters….

Apodio tiles reduce the risk of slipping

Each Apodio surface different enamel characteristics. Apodio’s matt finish, microdio finish and dry granilla finish have the right surface roughness, both aesthetic and anti-slip. These are also recommended tiles for areas such as bathrooms, swimming pools, garden paving,… 

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐌𝐓𝐕 𝐀𝐏𝐎𝐃𝐈𝐎 – 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐠𝐚̣𝐜𝐡 𝐨̂́𝐩 𝐥𝐚́𝐭 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀̂𝐮 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦
📌 Địa chỉ: Khu Thanh Bình, Phường Thanh Vinh, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ
☎️ Hotline: 0901 27 33 88
🌐 Xem thêm sản phẩm tại: https://apodio.vn/
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *