Thời tiết nồm ẩm gây khó chịu cho rất nhiều gia đình. Nồm ẩm có thể gây hại cho sức khỏe và làm hỏng tài sản trong nhà. Tuy nhiên, chúng ta không thể chống lại nồm ẩm. Bạn chỉ có thể hạn chế điều này xảy ra trong ngôi nhà của mình. Trong bài viết này, Apodio sẽ chia sẻ cho bạn giải pháp chống nồm ẩm với gạch Apodio!

Tác hại của thời tiết nồm ẩm

Những bệnh dễ tấn công trẻ khi thời tiết nồm ẩm, mưa phùn

Thời tiết nồm ẩm gây khó chịu cho mọi người

  • Dị Ứng và Vấn Đề Hô Hấp: Nồm ẩm có thể gây kích ứng dị ứng và trở thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Điều này gây ra các vấn đề về sức khỏe đường hô hấp như viêm phổi và hen suyễn.
  • Căng Thẳng Tâm Lý: Mùi hôi của nồm ẩm cũng có thể gây cảm giác không thoải mái và stress. Nó ảnh hưởng đến tâm lý của mọi người.
  • Phát Triển Nấm Mốc: Khả năng phát triển của nấm mốc trong môi trường ẩm ướt có thể làm hỏng cấu trúc nhà cửa, đồ đạc, và quần áo. Ngoài ra, nấm mốc cũng có thể gây hại cho sức khỏe khi được hít thở hoặc tiếp xúc trực tiếp.
  • Ảnh Hưởng Đến Cấu Trúc Nhà Ở: Nồm ẩm có thể làm hỏng vật liệu xây dựng như gỗ, thạch cao, và sơn. Nó gây ra hỏng hóc cấu trúc nhà ở và tài sản.
  • Gây Ra Mùi Hôi Khó Chịu: Nồm ẩm có thể tạo ra mùi hôi không mấy dễ chịu. Nó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe tinh thần của mọi người.

Gạch Apodio có tác dụng gì trong việc chống nồm ẩm?

Gạch Apodio là dòng gạch cao cấp được rất nhiều gia đình lựa chọn. Nếu như các dòng gạch khác khiến ngôi nhà của bạn bị đọng nước thì gạch men tinh thể của Apodio có thể hạn chế điều này với bởi:

  • Gạch Apodio men tinh thể có độ hút nước gần như bằng 0 nên không lo nấm mốc, ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn.
  • Gạch có độ chống bám bẩn cực cao (cấp V) giúp dễ dàng vệ sinh, duy trì không gian sạch sẽ, khô ráo
  • Gạch có chất lượng cao, tuổi thọ cao và không bị ảnh hưởng trong điều kiện độ ẩm không khí cao.
  • Gạch có nhiều kích thước, mẫu mã, có thể ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau

Mua gạch Apodio ở đâu?

Hiện nay Apodio đã có đại lý phân phối trên toàn quốc. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn địa chỉ mua gạch uy tín tại địa phương của mình. Bạn có thể xem hệ thống phân phối của chúng tôi tại đây. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể truy cập Facebook chính thức của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về gạch Apodio nói chung và gạch men tinh thể cho thời tiết nồm ẩm nói riêng.

Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ, may mắn và hạnh phúc!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *