Khám Sức Khỏe Định Kỳ Bảo Vệ Sức Khỏe Người Lao Động

Ngày 27/6/2023, Công ty TNHH MTV Apodio đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, người lao động nhằm đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên trong quá trình làm việc tại công ty.

Apodio tổ chức khám sức khỏe cho người lao động

Apodio luôn xác định tầm quan trọng của việc khám sức khoẻ định kỳ đối với công tác chăm lo và bảo vệ sức khoẻ người lao động. Công ty đã tổ chức chương trình khám định kỳ phù hợp với những hạng mục khám theo một quy trình khoa học. Từ đó giúp phát hiện và điều trị các vấn đề sức khỏe bất thường kịp thời và nhanh chóng.

Tại đây, các bác sĩ đã thăm khám cũng như đưa ra những tư vấn, lời khuyên về sức khỏe cho công nhân viên. Chế độ ăn uống, rèn luyện là cơ sở để có một sức khỏe tốt về cả thể chất và tinh thần.

Lợi ích của việc khám sức khỏe định kỳ

Việc khám sức khỏe thường niên giúp đảm bảo được những quyền lợi cho người lao động. Điều này thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Apodio dành cho nhân viên. Từ đó, đem lại một tinh thần, sức khỏe tốt để cống hiến cho doanh nghiệp.

Đây là hoạt động hết nghĩa nhằm nắm được tình hình sức khoẻ của người lao động. Dựa vào kết quả khám sức khỏe định kỳ, công ty sẽ có những điều chỉnh về dinh dưỡng. Bên cạnh đó, công ty cũng đưa ra những định hướng nâng cao sức khỏe về tinh thần. Căn cứ vào thể lực, Apodio sẽ sắp xếp công việc phù hợp cho từng nhân viên. Từ đó tạo động lực giúp cán bộ, CNLĐ gắn kết lâu dài, cùng xây dựng Công ty ngày một phát triển bền vững.

Thông tin liên hệ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APODIO:

Địa chỉ: Khu 6, Phường Thanh Vinh, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: (+84) 2103 722 868

Hotline: (+84) 901 27 33 88

Email: info@apodio.vn

Website: www.apodio.com.vn

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *