Một trong những vấn đề khi gia chủ sử dụng sơn tường cho nhà ở gặp phải đó là sơn không bền màu, bong tróc lớp sơn và bị ẩm mốc tấn công. Thậm chí, nhiều loại sơn chất lượng kém có sử dụng các chất phụ gia như chì , thuỷ ngân gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Vì vậy, giải pháp tối ưu hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn đó là sử dụng gạch ốp tường thay sơn.

Gạch ốp tường thay sơn gia tăng tuổi thọ công trình
Gạch ốp tường thay sơn gia tăng tuổi thọ công trình

Độ bền cao

Gạch ốp tường có khả năng chịu được va đập, chống trầy xước và không bị phai màu theo thời gian. Việc sử dụng gạch ốp tường thay sơn sẽ là một lựa chọn lâu dài và tiết kiệm chi phí về bảo trì và sơn lại.

Khả năng chống thấm và dễ vệ sinh

Gạch ốp tường có khả năng chống thấm tốt, phải kể đến như dòng gạch ốp lát của Apodio. Độ hút nước của dòng gạch này nhỏ hơn 0.5%. Khả năng chống thấm của gạch giúp bảo vệ tường khỏi sự thâm nhập của nước và ẩm ướt, tránh việc bong tróc sơn và ẩm mốc. Hơn nữa, gạch cũng dễ dàng vệ sinh và không bị ảnh hưởng bởi các chất tẩy rửa mạnh.

Đa dạng về mẫu mã và thiết kế

Gạch ốp tường có sẵn nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các mẫu hoa văn, sắp xếp màu sắc theo ý thích của mình, tạo điểm nhấn và phong cách riêng cho không gian.

Tại showroom Apodio trưng bày rất nhiều mẫu mã gạch ốp tường thoải mái cho bạn lựa chọn. Hãy ghé Apodio ngay nhé!

*********************

Why should you choose wall tiles instead of wall paint?

One of the problems homeowners encounter when using wall paint for their homes is that the paint is not durable, peels, and is easily attacked by mold. Many poor-quality paints even use additives such as lead and mercury, which affect the users’ health.

Therefore, the optimal solution currently chosen by many customers is to use wall tiles.


High durability

Wall tiles can withstand impact scratches and do not fade over time. Using wall tiles can be a long-term and cost-effective option for maintenance and repainting.

Waterproof and easy to clean

Wall tiles, including Apodio’s tiles, have good waterproofing ability. Water absorption is less than 0.5%. The waterproofing ability of tiles helps protect walls from water penetration and dampness, avoiding peeling paint and mold. Furthermore, tiles are easy to clean and not affected by solid detergents.

Variety of designs and designs

Wall tiles are available in many different designs, styles, and colors. You can choose patterns and arrange colors to your preferences, creating highlights and unique styles for the space.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *