Phong cách thiết kế nội thất kim loại (metalic) mang đến một không gian hiện đại, tươi mới và phá cách. Sử dụng kim loại trong thiết kế tạo ra các yếu tố như ánh sáng phản chiếu, độ bóng và độ sáng, giúp tạo điểm nhấn và tạo cảm giác nổi bật. Cùng Apodio tìm hiểu về phong cách thiết kế này và những ứng dụng không gian khác nhau nhé!

Phong cách thiết kế nội thất kim loại Metalic

Metalic – Ánh Kim là phong cách thiết kế nội thất rất được ưa chuộng ở Châu Âu và Tây Á vào thời phục hưng. Được lấy cảm hứng từ ánh sáng của kim loại bóng cao cấp. Chúng có từ lâu đời, xuất hiện ở các công trình kiến trúc như tòa tháp, lâu đài,…Phong cách metalic đặc trưng bởi việc sử dụng những vật liệu bằng kim loại. Những kim loại này khi kết hợp với ánh sáng sẽ mang tới một không gian đẳng cấp, sang trọng cho không gian nội thất.

Gạch kim loại Metalic của Apodio

Hướng tới sự đột phá, khác biệt trong phong cách thiết kế nội thất. Apodio mang tới dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp với thiết kế bề mặt kim loại metalic. Bề mặt kim loại sắc nét kết hợp với hiệu ứng phản chiếu ánh sáng lấp lánh ánh kim. Tạo nên sự quyến rũ độc đáo cho không gian nội thất.

Sử dụng metalic ốp tường trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian
Sử dụng metalic ốp tường trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian

Gạch kim loại có thiết kế đặc biệt xương dải màu theo vân. Xương gạch porcelain với độ hút nước rất thấp (E<0.25%). Thành phần của gạch này phần lớn là đất sét, cao lanh, tràng thạch. Được ép và nung với nhiệt độ cao. Chính vì thế, gạch Apodio bề mặt hiệu ứng metalic có độ bền bỉ và khả năng chịu lực rất cao. Điều này giúp cho viên gạch trở thành một loại vật liệu “tốt gỗ mà còn tốt cả sơn”.

 

Ốp metalic không gian phòng bếp
Ốp metalic không gian phòng bếp
Không gian phòng tắm sử dụng ốp metalic
Không gian phòng tắm sử dụng ốp metalic

Nếu chủ nhà là người yêu thích sự đột phá, khác biệt hay đơn thuần hợp mệnh Kim. Thì Metallic sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian nội thất. Ngoài việc mang lại một không gian cực kỳ sang trọng, đẳng cấp nó còn mang lại ánh sáng và sự ấm áp trong ngôi nhà nhờ thiết kế bề mặt độc đáo tạo sự óng ánh. Hơn nữa là khả năng hấp thụ, phản chiếu ánh sáng sẽ biến không gian trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

Trên đây là những thông tin về phong cách thiết kế nội thất kim loại metalic. Nếu bạn đang hướng tới phong cách thiết kế sử dụng kim loại làm điểm nhấn thì gạch ốp lát metalic là một lựa chọn tốt. Hiện tại dòng gạch kim loại này được trưng bày tại showroom Apodio Hà Nội với đa dạng mẫu mã và kích thước. Hãy liên hệ Apodio ngay để có thêm những ý tưởng trang trí nhà cửa tuyệt vời nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *