Phong cách thiết kế Scandinavian, hay còn được gọi là Minimalism, đã trở thành một xu hướng phổ biến và đáng chú ý trong lĩnh vực nội thất. Với sự đơn giản, tối giản và ấm áp, phong cách này mang lại một không gian trang nhã và tự nhiên. Hãy cùng Apodio khám phá vẻ đẹp độc đáo trong BST mới mang phong cách thiết kế Scandinavian này nhé!

Phong cách thiết kế Scandinavian

Scandinavian – Bắc Âu có một lối sống hạnh phúc có tên là Hygge. Điều quan trọng nhất tạo nên những xứ ‘thiên đường’ ở Bắc Âu là một phong cách sống an nhàn, bình dị mà vẫn đầy hạnh phúc mà mỗi người dân nơi đây đang theo đuổi. Bắc Âu duy trì sự đơn giản mà vẫn sang trọng, giữ sự hòa hợp và cân bằng trong cuộc sống. Bắc Âu toạ lạc ở bán đảo được bao bọc bởi núi và biển cả. Nơi mà tuyết trắng phủ suốt mùa Đông nhưng vẫn mang được hương vị ôn đới mang đến sự mát mẻ và ấm áp của lòng biển Địa Trung Hải. Từ cảm hứng đó, APODIO ra đời bộ sưu tập SCANDINAVIAN – bộ sưu tập mang linh hồn Địa Trung Hải đương đại.

Thiết kế BST Apodio Scandinavian

Thiết kế của BST Apodio Scandinavian gồm Nordic Stone và Sandstone. Được lấy cảm hứng từ đá thạch anh nguyên bản làm nổi bật màu sắc phong phú và cá tính mạnh mẽ của chúng. Với bề mặt matt mang lại xúc cảm như vật liệu tự nhiên, kết hợp với bảng màu của bộ sưu tập, mang lại sức sống cho một sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn.

Năm màu sắc tinh tế là lý tưởng cho các không gian công cộng lớn hay các không gian gia đình ấm áp, sang trọng hay các công trình theo phong cách kiến trúc đương đại, đơn giản hay những kiến trúc mang phong cách Bắc Âu hiện đại. Các thiết kế của Nordic Stone và Sandstone được sử dụng trang trí với một giải pháp mang đến sự thanh lịch cho bất kỳ không gian nào.

Sandstone

Thiết kế của Sandstone cũng là các thiết kế của dòng đá biến chất và thạch anh. Giống với Nordic Stone, đó là sự kết tinh của các tinh thể đan xen, ẩn nấp ở giữa các đường vân ngoằn ngoèo. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển, thiết kế và sản xuất bởi APODIO. Dưới tác động của nhiệt độ và lực ép cao đảm bảo rằng từ các vật liệu tự nhiên xốp đã tạo ra một loại sản phẩm ổn định và có độ cứng ngang với thạch anh. Những sản phẩm này chịu được bất cứ thời tiết khắc nghiệt nào. Nhờ cường độ nén cao và khả năng chống mài mòn, Sandstone thích hợp cho ốp lát cả tường, sàn nhà, mặt tiền và nhiều ứng dụng trong nhà và ngoài trời.

Nordic Stone

Các thiết kế vân đá của Nordic Stone gợi lên không gian thiên nhiên và kết hợp không gian trong nhà và ngoài trời để tạo ra sự liên tục và phong cách trực quan. Sự khác biệt của Nordic Stone là điển hình của đá thạch anh với các tinh thể đan xen, xếp chồng lên nhau giữa các đường vẫn nhẹ, ngoằn ngoèo tạo cho vật liệu một màu sắc tinh tế, ấm áp. Bộ sưu tập mang đến cho không gian các sản phẩm có hoạ tiết đá tự nhiên, được thiết kế, in kỹ thuật số với độ phân giải cao, đầy đủ các chi tiết và màu sắc phong phú. Màu sắc hấp dẫn với tone xám chủ đạo mang tới sắc thái mà ngay lập tức gợi ra sự sang trọng từ sản phẩm tự nhiên.

BST Apodio Scandinavian không chỉ tạo ra một không gian sống đẹp mắt mà còn thể hiện cách sống và triết lý của người Bắc Âu. Đó là sự chú trọng vào sự cân bằng và sự tương tác với thiên nhiên. Nó thể hiện sự kết hợp giữa tính chất hiện đại và truyền thống, tạo nên một không gian sống độc đáo và hài hòa. Nếu bạn muốn sở hữu một không gian sống mang phong cách Scandinavian giống như vậy, hãy để Apodio giúp bạn thực hiện nó nhé!

*************************************

Apodio Scandinavian Collection

Scandinavian style, also known as Minimalism, has become a popular trend in interior design. With simplicity and warmth, this style brings an elegant and natural atmosphere. Let’s discover the unique beauty of the Apodio Scandinavian collection!

Scandinavian style

Scandinavia – Northern Europe has a cozy lifestyle called “Hygge”. The happiest place worldwide, Northern Europe, is created by a residential lifestyle of simplicity, peace, and happiness. The more love and joy we have for ourselves and our beloved ones, the more respect and love we can have for Nature. Indeed, although Northern Europe values simplicity and minimalism, the lifestyle philosophy is still known for elegance, harmony, and fair play. Moreover, Northern Europe is on a peninsula surrounded by mountains and the sea, where snow covers winter. Still, it retains the coolness and warmth of the Mediterranean Sea. Throughout this inspiration, APODIO has launched the Scandinavian series – a collection that brings the contemporary spirit of the Mediterranean.

Design of Scandinavian Series

Inspired by original quartz stone, the SCANDINAVIAN series includes the Nordic Stone and Sandstone design to highlight the rich and strong identity colors. The products in the series mainly have matt and microdio finish which aim to represent the most realistic feeling of natural materials with their pure color.

The SCANDINAVIAN series includes five sophisticated color tones appropriate for either large public spaces or warm and luxurious family spaces with contemporary architectural design and modern Nordic-style architecture. The designs of Nordic Stone and Sandstone can be used as a decorative solution to bring elegance and a clean look to your spaces.

Sandstone

The Sandstone design is based on the nature and designs of metamorphic and quartz stone, having an integrated crystals effect under the sophisticated veined when turning sideways. The products in the Scandinavian series are designed and produced through R&D by APODIO with advanced technology to high temperatures and compression, ensuring the durability of tiles similar to quartz. Hence, Sandstone products always profoundly meet requirements for extreme weather resistance and abrasion resistance, which are suitable for wall and floor tiles, facades, and indoor and outdoor applications.

Nordic Stone

The stone-look designs of Nordic Stone evoke a natural atmosphere when mixing and matching indoor and outdoor applications in your spaces. The distinctive features of Nordic Stone represent the typical quartz stones with integrated crystals effect under the sophisticated veined and sophisticated color of natural materials. The Nordic Stone products in the Scandinavian series are designed and digitally printed with high-resolution details and rich colors, aiming to recreate the most realistic stone look. The attractive colors with dominant gray tones bring the elegance of natural materials.

 

The Apodio Scandinavian collection not only creates a beautiful living space but also shows the way of life and philosophy of the Northern Europeans. It is an emphasis on balance and interaction with nature. It shows the combination of modernity and tradition, creating a unique and harmonious living space. If you want to own a Scandinavian-style living space like that, let Apodio help you do it!

___________________

APODIO – The leading porcelain tile brand in Vietnam with European standard and quality

Address: Thanh Binh area, Thanh Vinh ward, Phu Tho town, Phu Tho province

Hotline: 0901 27 33 88

More information: https://apodio.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@apodio8663

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *