Hỗ trợ khách hàng triển khai kênh phân phối, chăm sóc và đào tạo sản phẩm 

Hỗ trợ khách hàng triển khai kênh phân phối, chăm sóc và đào tạo sản phẩm

Để hệ thống phân phối có thể hoạt động một cách trơn tru, và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp cần có một hệ thống hỗ trợ khách hàng triển khai và đào tạo sản phẩm. Hiểu được điều đó, Apodio sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình, trong việc nắm rõ về sản phẩm và có cái nhìn bao quát về thị trường tiêu thụ, và cả hệ thống phân phối, nắm bắt những sự thay đổi và biến động của thị trường theo từng ngày. 

Cập nhật và trao đổi với khách hàng về xu hướng, chất lượng 

Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, Apodio sẽ liên tục cập nhật và trao đổi với khách hàng những xu hướng và chất lượng của sản phẩm. Đồng thời, sẽ giúp khách hàng định hướng cách chọn mẫu gạch phù hợp nhất. 

Kết hợp nhiều công nghệ để hỗ trợ độc đáo nhằm tối ưu vẻ đẹp cho nền gạch. Gạch ốp lát Apodio sẽ luôn đồng hành cùng quý vị trong suốt chặng đường sử dụng. 

Cập nhật và trao đổi với khách hàng về xu hướng, chất lượng
Cập nhật và trao đổi với khách hàng về xu hướng, chất lượng

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo & AI trong kiến trúc và nội thất

Apodio đã có những bước chuyển mình khi đã đưa vào áp dụng công nghệ thực tế ảo, trở thành một công cụ hữu ích, đưa người dùng trải nghiệm vào môi trường 3D, mang đến cho khách hàng khám phá các ngôi nhà, công trình hay những căn phòng, giúp cho quý khách hàng hình ra được được hình ảnh thực tế của những viên gạch bên ngoài. Cho khách hàng một bản trình bày chi tiết qua từng căn phòng mà ta có thể vòng quanh và tương tác rõ ràng nhất.

Công nghệ thực tế ảo & ứng dụng AI trong thiết kế nội thất 
Công nghệ thực tế ảo & ứng dụng AI trong thiết kế nội thất

Xử lý nhanh chóng các vấn đề của khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn năm kinh nghiệm

Apodio luôn tự hào có một đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp. Luôn xuất hiện ngay lập tức khi có yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và chính sách. Với phương châm “tất cả vì khách hàng” Apodio luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo, cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho mọi khách hàng.

Trên đây là những lý do tạo sao nên lựa chọn thương hiệu gạch ốp lát Apodio, bạn có thể tham khảo và từ đó có thể lựa chọn những loại gạch phù hợp với với nhu cầu và mong muốn của công trình mình. Để được tư vấn kỹ hơn về các dòng sản phẩm gạch ốp lát Apodio bạn có thể liên hệ qua Hotline: 090.127.3388 để được tư vấn miễn phí. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APODIO

Địa chỉ: Khu Thanh Bình, Phường Thanh Vinh, Thị xã Phú Thọ, Phú Thọ, Vietnam

Facebook: https://www.facebook.com/apodio.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@apodio8663

Website: https://apodio.vn/

Điện thoại: +84 90 127 33 88

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *