Xu hướng thiết kế vòm đang trở nên phổ biến gần đây bởi nét thẩm mỹ sang trọng, độc đáo và khác biệt. Cùng Apodio tìm hiểu về xu hướng thiết kế này để có thêm những ý tưởng thiết kế cho không gian nhà bạn nhé!

Vòm trong thiết kế nội thất

Cổng vòm nổi bật là một xu hướng nội thất đang trở nên phổ biến hiện nay. Thiết kế hình vòm là sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại. Mang đến vẻ đẹp cho không gian nội thất của bạn như một tác phẩm nghệ thuật tinh tế. Các yếu tố vòm trong thiết kế nội thất tạo thêm nét sang trọng và mềm mại cho mọi không gian. Chúng tạo ra cảm giác trôi chảy, hài hòa và thu hút thị giác.

Sử dụng hình vòm trong thiết kế nội thất
Sử dụng hình vòm trong thiết kế nội thất

Hình vòm cung có thể được tìm thấy trong nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như đồ nội thất, chi tiết kiến trúc và điểm nhấn trang trí. Những chi tiết kiến trúc có hình dáng cong như ô cửa hình vòm hay cửa sổ tròn mang lại nét duyên dáng riêng cho không gian. Chúng gợi lên cảm giác vượt thời gian và thêm nét tinh tế. Những bức tường hoặc trần nhà cong cũng có thể tạo cảm giác rộng rãi và trôi chảy, khiến căn phòng có cảm giác lôi cuốn hơn.

Thiết kế vòm cho không gian nội thất sử dụng gạch ốp lát

Gạch được biết đến với mục đích ốp, lát cho các không gian nội, ngoại thất. Tuy nhiên, với ứng dụng công nghệ cắt CNC ngày nay, chúng có thể được cắt thành những bức tranh trí vô cùng đẹp mắt. Gạch Apodio được cắt CNC sử dụng dưới những hình dạng cong trong nội thất. Điều này tạo điểm nhấn trong căn phòng, phá vỡ sự đơn điệu của các đường thẳng và các góc nhọn.

Gạch Apodio sở hữu những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo, khác biệt. Vì thế, việc ứng dụng gạch ốp lát vào trang trí, tạo ra những hình vòm rất thẩm mỹ, làm điểm nhấn cho nội thất.

Thiết kế hình vòm trang trí sử dụng gạch ốp lát
Thiết kế hình vòm trang trí sử dụng gạch ốp lát
Không gian trang trí mái vòm tại Showroom Apodio Hà Nội
Không gian trang trí mái vòm tại Showroom Apodio Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu gạch ốp lát đẹp trang trí cho không gian. Hãy ghé Showroom Apodio Hà Nội của chúng tôi.  Tham khảo những phong cách thiết kế không gian nhà đẹp sử dụng gạch ốp lát. Với đa dạng mẫu mã, thiết kế sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng trang trí cho tổ ấm!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *