Giữa bối cảnh nền kinh tế thế giới đang gặp rất nhiều biến động trong đó điển hình nhất là tình hình nguồn cung nhiên liệu khí đốt tại các nước Châu Âu do ảnh hưởng bởi chiến tranh giữa Nga và Ukraina gây ra.
Trong khi đó, Việt Nam vẫn thường có xu hướng nhập khẩu gạch ốp lát thành phẩm, thiết bị, nguyên vật liệu đầu vào từ Châu Âu, cụ thể là từ Ý và Tây Ban Nha, với lượng ngoại tệ rất lớn và cũng chịu ảnh hưởng nặng nề từ vấn đề trên.

Apodio xuất phát từ 1 Công ty sản xuất Gốm Sứ có lịch sử trên 4 thập kỷ đã từng bước chuyển mình để tạo ra những sản phẩm với xu hướng khác biệt; nhằm gia tăng đóng góp những sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu cho người dùng Việt. Từ đó, Apodio mong muốn giảm sự ảnh hưởng bởi hàng nhập khẩu Châu Âu với chi phí ngày càng cao, chảy máu ngoại tệ ngày càng nhiều.

Sản phẩm Apodio đạt các tiêu chuẩn chất lượng và môi trường, được phép lưu hành tại thị trường Mỹ, Châu Âu, Úc, và một số nước phát triển của Châu Á. Sản phẩm Apodio được Bureau Veritas của Bỉ chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2015 và môi trường theo ISO14001:2015. Ngoài ra, sản phẩm Apodio được TUV của Cộng hoà Liên bang Đức chứng nhận đạt chất lượng theo tiêu chuẩn ISO13006:2015 và CE marking cho phép sản phẩm đủ tiêu chuẩn chất lượng môi trường lưu hành tại thị trường chung Châu Âu

Apodio đang tiến tới chinh phục thị trường khó tính và tiêu chuẩn cao bậc nhất là Đức nói riêng và thị trường Châu Âu nói chung để góp phần khẳng định vị thế, trí lực của thương hiệu Việt tới toàn thể khắp năm Châu; cũng như qua đó tiếp tục cập nhật các xu hướng sản phẩm mới nhất, công nghệ tiên tiến nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.
Nước Đức ở vị thế Cường quốc Chiến lược, với hệ thống các tiêu chuẩn chất lượng cao, khắt khe hướng tới sự Hoàn Hảo và có ảnh hưởng lớn hàng đầu tại các nước Châu Âu nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Nhân ngày Chuyển Đổi Số Quốc Gia 10/10/2022, Apodio vinh dự được tiếp đón:

Ngài: Inh Frankartiner
Tổng giám đốc Công ty: ARTECH Maschinenvertrieb GHMB
Và cùng thăm quan, ký kết Hợp Đồng Liên Doanh Liên Kết thúc đẩy thương mại và triển khai tiêu thụ sản phẩm Apodio vào khối thị trường chung Châu Âu ngay từ quý I/2023.

Đồng thời, tại sự kiện này- đại diện Apodio, Ông Vinod Kumar, PCT HDTV cũng chia sẻ và giới thiệu với Quý đối tác về Dự Án Số Hóa & ERP toàn diện trong toàn bộ hệ thống quản trị sản xuất và kinh doanh các công ty thành viên.

Với dự án này, CTH Group thiết lập những công cụ quản lý vận hành theo yêu cầu riêng nhằm gia tăng thêm những giá trị khác biệt, đồng bộ nhất để đảm bảo cho công tác nghiên cứu phát triển, sản xuất kinh doanh luôn tối ưu chi phí, không ngừng gia tăng quản lý chất lượng sản phẩm, môi trường và lợi thế cạnh tranh. CTH Group cũng tiến tới hệ thống dự báo quá trình vận hành sản xuất và chất lượng sản phẩm bằng AI, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao nhất của thị trường trong nước cũng như trên thế giới.

Qua đây, nhân dịp tại buổi lễ này, Ông Nguyễn Đức Truyền CTHDQT CTH Group, Ngài Vinod – PCT HDTV, Ông Trần Trung Thành – TGD CTH Group cũng đã công bố việc CTH/APODIO tiếp tục đầu tư thêm nhà máy sản xuất các sản phẩm tấm lớn, kích thước lớn để xuất khẩu cũng như cung ứng tại thị trường Việt Nam từ quý III/2023

Phòng Truyền Thông APODIO kết hợp với Đài Truyền Hình Tỉnh Phú Thọ (11 – 10 – 2022)

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APODIO

Địa chỉ: Khu Thanh Bình, Phường Thanh Vinh, Thị xã Phú Thọ, Phú Thọ, Vietnam

Facebook: https://www.facebook.com/apodio.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@apodio8663

Website: https://apodio.vn/

Điện thoại: +84 90 127 33 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *