Chống trơn trượt, chống mài mòn và sở hữu khả năng chịu lực tốt,… gạch dày 20mm đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho mùa hè này. Được ứng dụng ốp, lát cho khu vực sân vườn, ngoài trời, nơi có mật độ đi lại cao và cần chịu lực lớn.

Ưu điểm của dòng gạch sân vườn dày 20mm

So với vật liệu cứng nhất trong thang đo độ cứng được nhà khoáng vật học người Đức đưa ra vào năm 1812 là kim cương (10 Mohs). Dòng gạch dày 20mm được đánh giá là vật liệu lát nền có độ cứng cao (lên tới 8 Mohs). Với độ cứng này, bề mặt viên gạch dày 20mm có thể chịu lực phá vỡ 11000N khi có lực tác động. Với tác động lực lớn của các yếu tố bên ngoài như ô tô, mật độ đi lại nhiều,.. thì không còn lo ngại gạch bị vỡ, nát. Điều này giúp viên gạch chống trọi bền bỉ, lâu dài với thời gian mà vẫn giữ được thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Gạch sân vườn có độ dày 20mm
Gạch sân vườn có độ dày 20mm
Gạch sân vườn rải trên bề mặt sỏi kích thước 60x60cm
Gạch dày 20mm rải trên bề mặt sỏi kích thước 60x60cm

Việc sử dụng gạch dày 20mm hoàn toàn có thể thay thế đá tự nhiên. Độ hút nước của dòng gạch dày thấp < 0.1%. Do đó, viên gạch sẽ không bị chuyển màu sau một thời gian sử dụng như đá tự nhiên.

Ứng dụng

Ứng dụng lát sân vườn, khu vực chịu tác động lực lớn. Ngoài ra, đặt trực tiếp lên bề mặt cỏ, rải sỏi để làm lối đi cho không gian ngoài trời. Kích thước dòng sân vườn đa dạng 30x60cm, 40x80cm, 45x90cm, 60x60cm. Bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với không gian sân vườn nhà mình.

Tại showroom Apodio Hà Nội đều có sẵn các dòng gạch sân vườn. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu gạch này cho các khu vực đặc thù cần chịu lực lớn. Hãy liên hệ Apodio để tham khảo dòng gạch dày sân vườn cho mùa hè sắp tới này nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *