Tin Sản Phẩm

        XU HƯỚNG: TÔNG MÀU TỰ NHIÊN CHO PHONG CÁCH NỘI THẤT

 

Trong những tháng mùa đông này, bất kỳ thử thách chính nào của nhà thiết kế nội thất là tạo ra bầu không khí ấm áp và ấm cúng để thời gian dường như bất động trong chúng. Một lý do mạnh mẽ tại sao màu đất, màu be và màu nâu, cũng như các kết cấu dựa trên đá hoặc gỗ, có được sự quan tâm đặc biệt.

Xu hướng thẩm mỹ đặt ra, các bộ sưu tập của  APODIO với ý tưởng mới bắt nguồn từ vẻ đẹp của thiên nhiên đã được đưa vào các bức tường, trong một sự lựa chọn độc quyền hoàn hảo. Không gian tập trung vào việc phác thảo của một cuộc sống bình lặng và yên bình.

 

Sự ấm áp của gỗ tự nhiên

Trong việc tìm kiếm sự ấm áp liên tục, gỗ tự nhiên là một trong những vật liệu yêu thích cho bất kỳ không gian nào trong nhà. Tính chân thực và tính năng động giữa các yếu tố là hai trong số những đặc điểm mà bộ sưu tập WOODEN LIFE của APODIO mang lại. Bốn màu của nó: Black Amber, Clear, Grey Payne và Neutral được đặc trưng bởi hình dạng và sự liên kết của chúng. Với vẻ ngoài bằng gỗ, nhưng với đặc tính của gốm, gạch gỗ APODIO bao gồm sự ấm áp đặc trưng của vật liệu tự nhiên và khả năng chống ẩm tuyệt đối. APODIO -mang đến thiên nhiên thuần khiết cho ngôi nhà của bạn.

Sự nhẹ nhàng của đá

Đá là một trong những vật liệu yêu thích khác cho thiết kế nội thất đương đại. Cấu trúc bền lâu của nó trở nên nhẹ hơn khi kết hợp với các màu trắng, trung tính và ấm áp. Đây là những gì xảy ra với màu Beige Marfil từ dòng Marble đồng thời, được tích hợp trong Stone.

Đá Marble làm cho đèn nền có thể thông qua các nét vẽ kem và vân đá cẩm thạch. Một liên kết điêu khắc cho ngôi nhà.

 

Các bức tranh khảm đá tự nhiên đã thiết lập một trật tự mới của các yếu tố thông qua quan điểm và khả năng của chúng. Một ví dụ rõ ràng về điều này là bộ sưu tập Mẫu của STRUCTURED NATURAL STONE . Hình học trang trí cho một trật tự kiến ​​trúc mới.

Là một tấm ốp tường, dòng sản phẩm Cement của APODIO cung cấp sự tỉnh táo vượt thời gian với bộ sưu tập Concrete của nó. Năm tùy chọn màu sắc của nó: Beige, Dark, Taupe, Grey và Corten; mở rộng khả năng của từng khu vực.

 

 

Phòng tắm hiện đại

Công nghệ mới nhất từ ​​APODIO cũng có thể được tìm thấy trong phòng tắm. Việc sưởi ấm dưới sàn tạo ra nhiệt bằng máy phát nhiệt độ cao cục bộ có độ bền thách thức với thời gian.

Một trải nghiệm cảm giác cũng được APODIO miêu tả trong bộ sưu tập thiên nhiên. Một mảng đồ nội thất theo phong cách Bắc Âu kết hợp gốm và gỗ trong cùng một cấu trúc.

APODIO - Một thiết kế không có giới hạn.