Gạch sân vườn là dòng gạch được ứng dụng để lát ở khu vực ngoài trời, sân vườn, quảng trường, gara, vỉa hè,… Đặc điểm của dòng gạch này là kích thước dày, chịu lực tốt, màu sắc trang nhã, chống xước hiệu quả. Dòng gạch dày 12mm và 20mm của Apodio đang là dẫn đầu xu thế trong lựa chọn gạch lát sân vườn. Dòng gạch này không chỉ có mẫu mã hiện đại, thời thượng mà còn có chất lượng đi cùng năm tháng. Cùng điểm lại những ưu điểm của gạch sân vườn Apodio ngay sau đây!

Độ hút nước thấp

Gạch Apodio nói chung và gạch sân vườn của Apodio nói riêng đều có độ hút nước rấp thấp. Quy chuẩn về độ hút nước của gạch porcelai của Việt Nam là dưới 0.5% thì gạch lát sân vườn của Apodio có độ hút nước chỉ dưới 0.1%, ưu việt hơn rất nhiều. Nhờ đó mà gạch không xảy ra tình trạng ngấm nước dẫn đến ố vàng. Độ hút nước gần như bằng 0 giúp gạch không xảy ra tình trạng nấm mốc, rêu phong, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Gạch sân vườn chống trơn trượt tốt

Dòng gạch dày 12mm và 20mm của Apodio đều có bề mặt anti-slip chống trơn trượt cực tốt. Độ chống trơn trượt >R12. Đây là chỉ số rất cao trong ngành gạch. Nếu gạch có độ chống trơn trượt thấp khi sử dụng sẽ rất nguy hiểm, đặc biệt là điều kiện thời tiết Việt Nam nồm ẩm, mưa nhiều, không đảm bảo an toàn cho mọi người. Cũng nhờ có chỉ số chống trơn trượt vượt trội mà gạch sân vườn của Apodio được các quốc gia như Mỹ, Tây Ban Nha, Ý, Đài Loan đánh giá rất cao. Không ít lô gạch của Apodio đã được xuất khẩu sang các quốc gia này.

Độ cứng bề mặt cao

Độ cứng bề mặt của gạch sân vườn lên tới 8Mohs. Với chỉ số này, gạch gần như không bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Nhờ đó, gạch luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ như ban đầu và bền đẹp vĩnh cửu theo thời gian.

Dễ dàng vệ sinh

Gạch sân vườn của Apodio có độ chống bám bẩn đạt cấp V. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh gạch mà không cần sử dụng đến hóa chất tẩy rửa. Đây là một ưu điểm của gạch Apodio so với đá tự nhiên. Nhiều gia đình lựa chọn gạch đá tự nhiên, sau đó các vết ố vàng trên đá (do độ thấm hút nước của đá tự nhiên cao hơn gạch) không thể vệ sinh sạch, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Bên cạnh đó, giá thành của đá tự nhiên cũng rất cao. Gạch sân vườn của Apodio là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo trong trường hợp này.

________________
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐌𝐓𝐕 𝐀𝐏𝐎𝐃𝐈𝐎 – 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐠𝐚̣𝐜𝐡 𝐨̂́𝐩 𝐥𝐚́𝐭 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐂𝐡𝐚̂𝐮 𝐀̂𝐮 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦
📌 Địa chỉ: Khu Thanh Bình, Phường Thanh Vinh, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ
☎️ Hotline: 0901 27 33 88
🌐 Xem thêm sản phẩm tại: Apodio
👉Facebook: Apodio Gres

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *