Gạch ốp lát cao cấp Apodio đã chinh phục được lòng tin của nhiều khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội về chất lượng. Apodio được đánh giá là thương hiệu số 1 uy tín hiện nay về xương gạch porcelain tiêu chuẩn quốc tế.

Xương gạch là gì

Xương gạch là phần từ dưới cùng của mặt sau của viên gạch đến lớp men của viên gạch. Xương gạch quyết định cấu trúc bền vững, độ bền và khả năng chịu nhiệt của viên gạch.

Men gạch là lớp phủ bề mặt có tác dụng bảo vệ bề mặt gạch men và in hoa văn chân thực, sắc nét.

Chất lượng xương gạch porcelain của Apodio

Gạch ốp lát cao cấp Apodio đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về gạch porcelain. Nguyên liệu sản xuất xương gạch được tuyển chọn khắt khe để giảm 99% tạp chất đầu vào. Chúng là hỗn hợp của các nguyên liệu như đất sét, khoáng chất và các phụ gia. Bài xương được làm riêng từ các nguyên liệu tuyển chọn đắt tiền. Chúng tạo nên sự bền vững và chắc chắn gấp 1,5-2 lần so với các xương thông thường. Sản phẩm có thể sử dụng ở mọi địa hình, ứng dụng cho mọi không gian nội, ngoại thất.

Xương gạch Apodio có độ hút nước rất thấp (thấp hơn 0,5%), làm cho nó rất chắc chắn và kháng nước.

Trong quá trình sản xuất gạch porcelain Apodio, màu của gạch sẽ trộn vào từ cốt liệu giúp sản phẩm có độ bền màu gần như là vĩnh cửu. Đảm bảo thẩm mỹ cho các công trình trong suốt thời gian lâu dài.

Ngoài ra, Apodio còn tiên phong trong công nghệ sản xuất in vân trong xương gạch. Điều này mang tới dòng sản phẩm đẹp, bắt mắt hơn mà vẫn vô cùng chất lượng.

Công nghệ sản xuất in vân trong xương gạch của Apodio
Công nghệ sản xuất in vân trong xương gạch của Apodio

Gạch porcelain Apodio được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng nội thất và ngoại thất. Nhờ tính chất chịu lực và kháng nước, nó thích hợp cho sàn nhà, tường, bức tường ngăn cách, bể bơi, nhà tắm, nhà bếp và các khu vực có tiếp xúc với nước. Gạch Apodio cũng có nhiều lựa chọn về màu sắc, hoa văn và kích thước, giúp tạo ra các kiểu dáng và phong cách trang trí đa dạng.

Kết luận

Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại, Apodio mang đến những dòng sản phẩm chất lượng cho mọi công trình. Luôn tự tin là một trong những thương hiệu đáng tin cậy và lý tưởng cho nhiều ứng dụng trong kiến trúc và trang trí nội thất.

*****************************

The quality of Apodio tile body 

Apodio high quality tiles have conquered the trust of many customers thanks to their outstanding advantages. Apodio is considered the top prestigious brand today for the international-standard porcelain body tiles.

What is tile body?

Tile body is the part from the bottom of the back of the tile to the tile’s glaze. The body determines the durability and extreme weather resistance of the tile.

Tile glaze is a surface coating that protects the surface of tiles and creates sharp patterns. 

The quality of Apodio’s porcelain tile body

Apodio high-quality tiles meet international porcelain tile quality standards. The raw materials for tile production are strictly selected aiming to reduce 99% of input impurities. They include clay, minerals and additives. The composition is made exclusively from expensive selected raw materials. Therefore, they create 1.5-2 times more stability and strength than normal tiles. Apodio tiles can be used in all areas, applied to all interior and exterior spaces.

Apodio’s porcelain tiles have very low water absorption (less than 0.5%), making them very sturdy and water resistant.

During the production of Apodio porcelain tiles, the color of the tile body will be mixed from the aggregate, giving the product almost eternal color durability, ensuring aesthetics over time.

In addition, Apodio also pioneered the technology of producing printed bodies. This brings Apodio tiles differentiated, eye-catching and still extremely high quality.

Apodio porcelain tiles are widely used in interior and exterior applications. Thanks to its breaking strength and water resistance, it is suitable for floors, walls, partitions, swimming pools, bathrooms, kitchens and even wet areas. Apodio tiles also come in a wide selection of colors, patterns and sizes, allowing for a variety of designs and decorative styles.

Conclusion

Thanks to advanced production, Apodio brings quality products to every project. Always confident to be one of the most trusted and ideal brands for many applications in architecture and interior decoration.

****************

Thông tin liên hệ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN APODIO:

Địa chỉ: Khu 6, Phường Thanh Vinh, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: (+84) 2103 722 868

Hotline: (+84) 901 27 33 88

Email: info@apodio.vn

Website: www.apodio.com.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *