Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THẾ GIỚI CỦA APODIO


APODIO, một thương hiệu lấy cảm hứng từ vị thần đến từ đỉnh Olympia trong thần thoại Hy Lạp - APOLLO, vị thần của Mặt trời, của ánh sáng, âm nhạc và những lời tiên tri. APODIO là sự trẻ trung, sáng tạo kết hợp với ứng dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, các thiết kế bắt kịp với xu hướng thị trường đang mang đến cho các kiến trúc sư, người tiêu dùng một trợ lực hoàn hảo giúp họ có thể thỏa mãn sự sáng tạo các không gian kiến trúc đậm chất tự nhiên và hiện thực hóa các ý tưởng này một cách sống động nhất.

Với kinh nghiệm hơn 42 năm sản xuất gạch men cao cấp, năm 2018 APODIO tiếp tục đầu tư lắp đặt thêm một dây chuyền sản xuất gạch granite với công suất 3 triệu m2/năm, với công nghệ 4.0, tổng giá trị đầu tư trên 330 tỷ đồng. Đây là dây chuyền sản xuất sử dụng thiết bị, công nghệ đồng bộ của Italy hiện đại nhất hiện nay, có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng với mẫu mã đa dạng như vân gỗ, đá, marble tự nhiên nhiều chủng loại và kích thước như: 60x60, 80x80, 60x120, 15x80, 20x120....

Sau 6 tháng đầu tư, những ngày cuối tháng 4 năm 2019, đội ngũ các nhà thiết kế và các chuyên gia đến từ các thương hiệu máy móc, thiết kế, công nghệ hàng đầu của Ý, Tây Ban Nha đã có mặt tại nhà máy APODIO để chỉnh sửa lần cuối các mẫu thiết kế, màu sắc kết hợp với công nghệ hiệu ứng hạt, để đảm bảo rằng các sản phẩm ra lò sẽ đảm bảo được sự hoàn hảo trong từng chi tiết. Từ những đường vân, độ nhám, đến chiều sâu của màu sắc, họa tiết, độ bóng của sản phẩm… đều phải đạt bằng hoặc cao hơn so với các sản phẩm đang thịnh hành tại thị trường Châu Âu.

APODIO cũng đang sử dụng nguyên liệu men vi tinh kim cương cho tất cả các sản phẩm gạch bóng, giúp cho bề mặt gạch dày hơn, được bảo vệ tốt hơn và đặc biệt là mang đến màu sắc tự nhiên, sống động, với độ trong, độ tinh khiết cao. Sản phẩm sử dụng các nguyên liệu cao cấp bề mặt sản phẩm gạch không có lỗ rỗng, chống thấm, chống mài mòn, chống chịu với bất cứ loại hóa chất, chất nhuộm màu, nước tẩy rửa, chống cháy, chống sốc nhiệt và an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Không chỉ vậy , toàn bộ quy trình Công nghệ, Kỹ thuật  và Chất lượng hiện nay đều được đảm nhiệm, kiểm soát bởi đội ngũ những chuyên gia kỹ thuật có từ 22-25 năm kinh nghiệm đến từ Ấn Độ và từng làm việc cho nhiều thương hiệu lớn như RAK, Decovita, Iris, ...Chính vì vậy , các sản phẩm sử dụng công nghệ Italy đạt chuẩn Châu Âu đã và đang được APODIO đưa ra thị trường hiện nay đều nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

APODIO luôn luôn chú trọng đầu tư chiều sâu, không ngừng thực hiện các biện pháp cải tiến chất lượng, kiểm soát giá thành sản phẩm, nâng cấp quy trình quản lý, quyết tâm sản xuất ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Tháng 10/2019, các sản phẩm Apodio đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO13006, EN14411 và được cấp chứng chỉ CE Marking …Bên cạnh đó, APODIO không quên nghĩa vụ với môi trường, người lao động và xã hội, quyết tâm năm 2019 sẽ hoàn thiện áp dụng hệ thống ISO 14001:2015 và tiến tới thực hiện OHSAS 18001:2015 vào năm 2020.

Với những sản phẩm gạch được dày công đầu tư từ thiết kế đến công nghệ sản xuất, APODIO sẽ mang đến một không gian gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, mang đến cuộc sống tiện nghi hơn cho con người .Sản phẩm của APODIO trong tương lai, không chỉ chinh phục người tiêu dùng trong nước mà còn hướng đến các thị trường Mỹ, Anh, Úc và nhiều thị trường Tây Âu khó tính khác.